Thẩm mỹ Thanh Tuyền chúc mừng giáng sinh an lành, ấm áp

Long Xuyên được biết đến như một trong những thành phố tập trung rất nhiều người theo đạo Thiên Chúa. Mỗi khi dịp Noel đến gần thì không khí ở đây bắt đầu nhộn nhịp hẳn lên, người người nhà nhà đều chuẩn bị trang trí cho ngôi nhà, nơi làm việc của mình những vật dụng liên quan đến ngày lễ này. Bên cạnh đó mọi người vẫn không quên chuẩn bị những lời chúc dành cho nhau trong dịp Noel.

 Trong những ngày này, rảo bước ngang qua các xóm đạo khi nắng chiều vừa tắt bạn sẽ bắt gặp những ánh đèn bắt đầu rực sáng lung linh khoe sắc. Cờ, ngôi sao, hang đá, quả châu, hộp quà, cây thông, cỗ xe tuần lộc… trước sân mỗi nhà tô điểm cho nhau khiến khung cảnh thêm lung linh, nổi bật. Không chỉ làm đẹp trong nhà, dù bận rộn thế nào, người dân đồng bào công giáo tại Long Xuyên này vẫn dành thời gian đến phụ việc trang trí ở nhà thờ để cùng đón mùa Giáng sinh an lành.

Được biết đối với người dân công giáo thì Noel là một dịp quan trọng. Bước qua tháng 12 là không khí đã bắt đầu rộn ràng cho việc chuẩn bị. Mọi người dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, làm hang đá và trang trí đèn, cờ ngoài đường. Trong đêm Giáng sinh, sau khi đi nhà thờ, mọi người trở về bên nhau quây quần, dùng trà, ăn bánh, trò chuyện vui vẻ. Cuộc sống phát triển, ai cũng phải đặt mục tiêu phấn đấu nhiều hơn để bản thân và bà con hướng đến một cuộc sống tốt đẹp, bớt vất vả hơn.

Một mùa giáng sinh nữa lại về, trên mọi ngóc ngách đường phố tại Long Xuyên đều tràn ngập không khí Noel. Người người nhà nhà thay nhau trang trí bằng những cây thông, ông già Noel hay những hang đá,… Trong không khí chào đón Giáng Sinh về với mọi nhà, THẨM MỸ THANH TUYỀN xin gửi tới mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mọi người cùng nhau đón một mùa giáng sinh ấm áp và an lành với bao điều may mắn.

THẨM MỸ THANH TUYỀN KÍNH CHÚC KHÁCH HÀNG CÓ MỘT MÙA GIÁNG SINH VUI VẺ, ẤM ÁP, AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH.