Thẩm Mỹ Thanh Tuyền chúc mừng năm mới

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền chúc mừng năm mới

Những ngày cuối năm 2019. Như vậy là năm cũ sắp qua, một năm mới 2020 lại sắp đến. Thời khắc chuyển giao của một năm đang đến gần, trong khoảng thời gian này người người nhà nhà đều tất bật hoàn thành công việc một cách sớm nhất để có thể về bên gia đình sau một năm làm việc vất vả để cùng nhau chào đón một năm mới sung túc, an lành, vui vẻ và hạnh phúc.

Một năm qua đối với Thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi cũng đã có rất nhiều thay đổi. Tập thể nhân viên cùng với Bác sĩ luôn cố gắng, hoàn thiện bản thân từng ngày để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tốt nhất. Năm qua cũng là năm xảy ra rất nhiều biến động đối với chúng tôi, thành công có, biến cố có. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. Đó cũng là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn nữa, ngày càng khẳng định hơn nữa vị thế của Thẩm mỹ Thanh Tuyền trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ trên cả nước.

Đón một mùa xuân mới lại về trên đất nước của chúng ta. Thẩm mỹ Thanh Tuyền xin gửi đến khách hàng trong năm mới HẠNH PHÚC – AN KHANG – SỨC KHỎE DỒI DÀO. Cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua, cũng chân thành cảm ơn những tình cảm và sự tin tưởng mà mọi người đã dành cho Thẩm mỹ Thanh Tuyền.

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020 THẨM MỸ THANH TUYỀN KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn