Thẩm mỹ Thanh Tuyền có được cấp giấy phép hoạt động hay không?

Thẩm mỹ Thanh Tuyền có được cấp giấy phép hoạt động hay không?

Tọa lạc tại 247, đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ Thanh Tuyền (Tên đầy đủ là Phòng Khám chuyên khoa Phẫu thuật & Tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền) là nơi được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng và an tâm bởi sự tiếp đón niềm nở và tận tình của đội ngũ nhân viên. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, mang đến những dịch vụ và công nghệ chuẩn nhất hiện nay.

Việc Thẩm mỹ viện ngày càng xuất hiện rất nhiều, trong đó có cả những cơ sở không được phép thực hiện các phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu nhưng vẫn “làm chui” dẫn đến việc xuất hiện nguy cơ các biến chứng, nên việc lựa chọn được một cơ sở đáng tin cũng là một việc khá đau đầu.

Vậy, Thẩm mỹ Thanh Tuyền có đáng tin hay không, có được cấp phép hoạt động không?

Bác sĩ thẩm mỹ thanh tuyền

Thẩm mỹ Thanh Tuyền được Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh cấp Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Số 05539 ngày 30/03/2016. Với người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật là Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền, chứng chỉ hành nghề số: 007581/HCM – CCHN; Ngày cấp: 14/03/2013; Nơi cấp: Sở Y Tế TP.HCM.

Việc Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động cho Thẩm mỹ Thanh Tuyền căn cứ vào Luật Khám bệnh, chữa bệnh ngày 23 tháng 11 năm 2009 và trên cơ sở đề nghị của Trưởng phòng Quản lý dịch vụ y tế (Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh).

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Theo đó, Phòng khám chuyên khoa Tạo hình & Thẩm mỹ Thanh Tuyền được phép thực hiện các danh mục kỹ thuật được Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh phê duyệt gồm có:

– Phẫu thuật thu gọn môi dày.

– Phẫu thuật da thừa mí trên.

– Phẫu thuật da mí dưới cung mày.

– Phẫu thuật tạo hình mắt hai mí.

– Phẫu thuật lấy bọng mỡ mí dưới.

– Phẫu thuật da thừa mí dưới.

– Phẫu thuật treo cung mày trực tiếp.

– Phẫu thuật nâng mũi bằng vật liệu sụn nhân tạo kết hợp sụn sự thân.

– Phẫu thuật nâng mũi bằng vật liệu nhân tạo.

– Thu gọn cánh mũi.

– Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau nâng mũi.

– Phẫu thuật độn cằm.

– Phẫu thuật chỉnh hình bằng tiêm chất làm đầy.

Và còn rất nhiều danh mục kỹ thuật thẩm mỹ khác.

Là một trong những đơn vị hệ thống Phòng khám Thẩm mỹ đạt chuẩn, Thẩm mỹ Thanh Tuyền xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng, các cơ quan báo chí đã giúp Thẩm mỹ Thanh Tuyền khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như không ngừng hoàn thiện và phát triển. Làm đẹp không sai nhưng quan trọng phải an toàn.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn