Thẩm Mỹ Thanh Tuyền khai trương chi nhánh thứ 6 tại Bình Dương

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền khai trương chi nhánh thứ 6 tại Bình Dương

Ngày 12-12-2020 tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 6 – Thẩm mỹ Thanh Tuyền Bình Dương.

Gặt hái được nhiều thành công và có được trọn vẹn niềm tin, sự yêu thương của khách hàng sau 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tạo hình và thẩm mỹ. 5 chi nhánh tại các thành phố lớn phía Nam như: TP. HCM, TP. Cần Thơ, TP. Long Xuyên, TP. Sa Đéc, TP. Cao Lãnh là thành quả đáng tự hào của Thẩm Mỹ Thanh Tuyền.

Chi nhánh thứ 6 thẩm mỹ thanh tuyền

Và bây giờ là sự ra đời của chi nhánh thứ 6 tại TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Tại đây sẽ đánh dấu những bước chân đầu tiên trong hành trình “nâng tầm nhan sắc” khu vực Đông Nam Bộ.

Từ giờ, người dân Bình Dương và các khu vực lân cận sẽ dễ dàng tiếp cận với những phương pháp và công nghệ làm đẹp hiện đại, an toàn đạt chuẩn Quốc Tế, với đội ngũ Y bác sĩ tận tâm, lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hi vọng vẫn tiếp tục nhận được sự yêu thương, tin tưởng của quý khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ trong hành trình “Đồng hành cùng nhan sắc Việt”!

Khai trương Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Bình Dương

Tập thể nhân viên Thẩm mỹ Thanh Tuyền cùng ThS. BS. Thanh Tuyền lưu giữ những khoảnh khắc cùng nhau trong khai trương Thẩm mỹ Thanh Tuyền Bình Dương.