Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên giá có cao không?

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên giá có cao không?

Câu hỏi: Chào Bác sĩ. Em là nữ năm nay 23 tuổi. Hiện tại đang sinh sống và học tập tại TP. Long Xuyên. Em có đi ngang qua thẩm mỹ viện của mình vài lần, và cũng nghe nhiều người nói về chất lượng của bên mình. Em định sẽ đi nâng mũi. Mà hiện tại em cũng chỉ đang là sinh viên chưa có nhiều tiền mà thấy thẩm mỹ viện của mình lớn và đẹp quá vậy thì giá cả của mình có mắc không ạ? Có hỗ trợ gì cho sinh viện không? Bác sĩ trả lời giúp em với ạ. Em cảm ơn.

Trả lời: Chào em. Trước tiên cảm ơn em vì em đã đặt câu hỏi cho bên mình. Câu hỏi của em rất thú vị. Vấn đề này cũng đã được nói nhiều trước đây, “Thẩm mỹ Thanh Tuyền nhìn hoành tráng vậy chắc là mắc lắm” là câu nói mà bên mình được nghe rất nhiều. Thực sự không phải vậy đâu, hôm nay mình sẽ giải thích tất tần tật về “Thẩm mỹ Thanh Tuyền” để bạn và tất cả mọi người hiểu thêm về mình nhé.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là chuỗi thẩm mỹ viện được thành lập bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền. BS Tuyền là một người con được sinh ra và lớn lên tại chính mảnh đất Long Xuyên này.

Với niềm đam mê với sắc đẹp từ bé, BS. Tuyền đã quyết tâm theo học chuyên ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ để có thể mang vẻ đẹp đến cho mọi người.

Sau khoảng thời gian rất dài học tập và làm việc chăm chỉ, BS. Tuyền đã được cấp chứng chỉ hành nghề và hơn hết là giấy phép hoạt động trong lĩnh vực mở phòng khám phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

Ngay sau khi được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ BS. Tuyền ngay lập tức trở về TP. Long Xuyên và thành lập nên Thẩm mỹ Thanh Tuyền để cống hiến năng lực và mang lại vẻ đẹp cho người dân quê hương mình.

Vì muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho mọi người nên Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã được xây dựng và đầu tư trang thiết bị theo đúng chuẩn quốc tế nhưng GIÁ THÀNH LẠI KHÔNG HỀ CAO.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền cung cấp rất nhiều dịch vụ làm đẹp cho mọi người như: Nâng mũi, nâng ngực, cắt mí, căng da mặt, hút mỡ, gọt cằm, thẩm mỹ vùng kí,…. Và còn rất nhiều dịch vụ khác nữa.

Giá cả được BS. Tuyền nghiên cứu và tham khảo rất kỹ về kinh tế cũng như thu nhập của người dân Long Xuyên để đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Dưới đây là một số mức giá tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền Tham khảo

  • Nâng mũi Cấu trúc
Giá nâng mũi cấu trúc
  • Nâng mũi cân cơ thái dương
Giá nâng mũi cân cơ thái dương
  • Nâng mũi Hàn Quốc
Giá nâng mũi Hàn Quốc
  • Nâng ngực nội soi
Giá nâng ngực nội soi
  • Sửa mũi
Giá sửa mũi hếch mũi gồ
  • Cắt mí mắt
Giá cắt mí mắt
  • Căng da mặt
Giá căng da mặt
  • Hút mỡ bụng
Giá hút mỡ bụng
  • Hút mỡ tay, chân
Giá hút mỡ cánh tay
Giá hút mỡ đùi
  • Thẩm mỹ vùng kín
Giá thẩm mỹ vùng kín

Ngoài ra chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi và hỗ trợ cực kì hấp dẫn cho khách hàng, vì thế bạn không cần quá lo lắng về giá cả khi đến với chúng tôi.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn