Thẩm Mỹ Thanh Tuyền khai trương phòng khám mới tại Sa Đéc

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền khai trương phòng khám mới tại Sa Đéc

Chuỗi PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ THANH TUYỀN đã có mặt tại Tp. Sa Đéc – Tỉnh Đồng Tháp.

Phòng khám Thẩm Mỹ Thanh Tuyền – Sa Đéc đã khai trương vào ngày 18/10/2020 tại địa chỉ: 200 Trần Hưng Đạo – Khóm 1 – Phường 1 – TP. Sa Đéc – Tỉnh Đồng Tháp.

Là chi nhánh tiếp theo của chuỗi hệ thống Thẩm Mỹ Thanh Tuyền. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị được đầu tư mạnh, đảm bảo đạt chuẩn quốc tế sẽ mang lại những dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp an toàn và chất lượng nhất đến với người dân nơi đây.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Sa Đéc

Được thành lập vào năm 2005, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đến nay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường làm đẹp nhờ mang lại những dịch vụ tốt nhất và nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ khách hàng.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Sa Đéc
Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Sa Đéc
Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Sa Đéc

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền – Sa Đéc là cột mốc tiếp theo đánh dấu con đường bùng nổ của chuỗi hệ thống Thẩm Mỹ Thanh Tuyền trên toàn quốc.

Với định hướng trở thành một chuỗi hệ thống thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng Y khoa từ khâu tư vấn – phẫu thuật – chăm sóc hậu phẫu trên toàn bộ các tỉnh Miền Tây. Thẩm Mỹ Thanh Tuyền sẽ tạo điều kiện tốt và thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc làm đẹp của mình. Dù bạn ở đâu bạn cũng có thể đến với Thẩm Mỹ Thanh Tuyền.

Tất cả phòng khám trong hệ thống Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đều được trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mang đến những dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp “CHUẨN Y KHOA” đến với người dân toàn quốc, giúp mọi người tránh được những “rủi ro” khi làm đẹp.

Thẩm mỹ thanh tuyền chi nhánh 4

Với 15 năm hình thành và phát triển, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền hiện có tất cả 4 chi nhánh và hơn 70 nhân viên. Định hướng tương lai Thẩm Mỹ Thanh Tuyền sẽ trở thành chuỗi hệ thống Phòng Khám Chuyên Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ rộng khắp Miền Tây với 10 chi nhánh và hơn 1000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Khai trương thẩm mỹ thanh tuyền đồng tháp
Khai trương thẩm mỹ thanh tuyền đồng tháp
Khai trương thẩm mỹ thanh tuyền đồng tháp

“THẨM MỸ THANH TUYỀN – VẺ ĐẸP CỦA BẠN, NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI”

Chuỗi hệ thống Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

  • Trụ sở chính: 247 Đường 3 tháng 2, Phường 10, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 1: 1661 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên
  • Chi nhánh 2: 110 Hùng Vương, Phường 2, Tp. Cao Lãnh
  • Chi nhánh 3: 200 Trần Hưng Đạo, Khóm 1, Phường 1, Tp. Sa Đéc

Hotline: 1900 0306

Các chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương