Thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Phụ nữ với thiên chức làm mẹ vô cùng thiên liêng. Nhưng sau quá trình sinh nở vùng kín thường giãn rộng xuống cấp khiến cho chị em mất tự tin khiến cho hạnh phúc gia đỉnh bị lung lay. Ngày nay với việc y học thẩm mỹ phát triển thì việc tân trang lại cô bé là điều không hề khó khăn. Thế nhưng tâm lý chung mà hàu hết các bạn đều lo sợ việc phẫu thuật và thực hiện thẩm mỹ vùng kín có đau không?

1. Các phương pháp thẩm mỹ vùng kín phổ biến

Ngày nay việc phẫu thuật tầng sinh môn không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Các cuộc phẫu thuật thu nhỏ môi bé, thu nhỏ ống âm đạo được thực hiện một cách nhẹ nhàng, khéo léo. Trước khi thực bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và đánh giá và kiểm tra tình trạng của vùng kín và lắng nghe nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Trước mỗi ca phẫu thuật bạn đều sẽ được bác sĩ và các chuyên viên kiểm tra sức khỏe một cách chi tiết để chắc chắn rằng bạn có sức khỏe ổn định để thực hiện phẫu thuật. Đồng thời khách hàng sẽ được gây tê để cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Xem thêm: Có nên thẩm mỹ vùng kín không?

Tham my vung kin

2. May thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Phẫu thuật vùng kín thông thường là các trường hợp thu nhỏ môi bé, thu nhỏ ống âm đạo. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, sau khi thực hiện phẫu thuật xong bác sĩ sẽ thực hiện may thẩm mỹ lại. Tuy nhiên, vùng da tại khi vực này rất mỏng và nhạy cảm. Vậy quá trình may có đâu không? Có ảnh hưởng đến vùng kín không?

Như bạn đã biết, trước khi tiến hành phẫu thuật vùng kín bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng, nên trong quá trình cắt bỏ hay may vùng kín sẽ giảm tối đa khó chịu cho khách hàng. Tuy nhiên, việc sử dụng tác động dao kéo lên vùng kín ít nhiều khách hàng vẫn sẽ gặp phải tình trạng khó chịu, việc dùng kim để khâu lại vết thương chắc chắn ít nhiều cũng sẽ gây cảm giác khó chịu, đồng thời sẽ tốn thời gian nghĩ dưỡng.

Thẩm mỹ vùng kín

3. Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật

Ngoài việc phẫu thuật vùng kín, ngành y học thẩm mỹ phát triển, với nhiều thiết bị hiện đại phục vụ làm đẹp. Trong đó có cả ứng dụng phục vụ làm đẹp vùng kín. Nếu bạn muốn làm đẹp cho “cô bé” nhưng bạn sợ đau, sợ đụng chạm dao kéo bạn có thể sử dụng công nghệ Laser để thay áo mới cho vùng kín.

Công nghệ Laser CO2 Factional là phương pháp không can thiệp phẫu thuật, an toàn và hiệu quả. Với phương pháp này bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa đầu thiết bị vào trong âm đạo, điều chỉnh năng lượng và bước sóng phù hợp để điều trị cũng như cải thiện độ đàn hồi, màu sắc của vùng kín.

Dù là phương pháp truyền thống hay là phương pháp hiện đại thì kết quả mang lại một vùng kín săn chắc, hông hào, trẻ trung giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn