Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật

Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật với công nghệ Thermiva:

Công nghệ Thermiva cung cấp trị liệu trẻ hoá da vùng kín không phẫu thuật thẩm mỹ từ công nghệ sóng RF (Radio Frequency). Năng lượng RF sử dụng độ nóng đạt mức độ an toàn để đạt hiệu quả cao, thiết lập lại lốp mô collagen của vùng âm hộ, âm đạo khi bị dãn lỏng lẻo. Công nghệ sóng RF đã được sử dụng trên 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ da trong điều trị làm mờ nếp nhăn, tăng độ săn chắc da và căng da chảy xệ.

Sự ổn định trong điều khiển độ năng lượng của sóng RF của Thermiva được áp dụng vùng trong và vùng ngoài âm đạo với tay cầm nhỏ, cong và dễ đưa qua các vùng niêm mạc nhẹ nhàng. Khi những vùng mô hấp thụ bước sóng của RF, chúng được kích thích tái tạo bởi độ nóng của năng lượng.
Theo sự phản ứng tự nhiên là da và mô của bạn sẽ được tái tạo lớp collagen mới,phục hồi lại mô được điều trị bởi RF. Việc tái tạo lớp collagen này cũng giống như trong điều trị những nếp nhăn da mà sử dụng công nghệ RF.

Tiến trình tái lập của collagen không những thay da cũ thành da mới mà còn làm mô săn chắc lại và có độ đàn hồi tốt.

Khi collagen được tái tạo sẽ làm khoẻ lớp mô âm hộ, âm đạo đã bị lão hoá, khả năng của những lớp mô này sẽ tăng tiết ra dịch ẩm và dịch nhờn. Một trong những than phiền chính của phụ nữ lớn tuổi là sự teo mô âm đạo và khô, điều này làm cản trở họ không còn khoái cảm trong đời sống tình dục.
Estrogen mất là nguyên nhân chính gây ra âm đạo ở khoảng trên 40 tuổi. Thay vì chọn phương pháp liệu pháp hoocmon nhằm tăng nồng độ Estrogen, nhiều phụ nữ ngày nay đã chọn phương pháp điều trị bằng Thermiva để cải thiện tình trạng dã và khô âm đạo.

LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ BAO LÂU?

Một thời gian khoảng 30 phút cho mỗi liệu trình điều trị Thermiva. Bởi vì sẽ không đau, không xâm lấn do đó bạn không cần phải lo lắng về sự phải chịu đựng sau liệu trình điều trị. Thực tế rằng bạn có thể sinh hoạt bình thường càng sớm càng tốt sau khi rời phòng khám.