Thẩm mỹ vùng kín ở Long Xuyên

Thẩm mỹ vùng kín ở Long Xuyên

Vùng kín là điểm nhạy cảm trên cơ thể và đó cũng chính là nơi tạo nên nét hấp dẫn riêng của các chị em phụ nữ. Vùng kín hồng hào, đẹp quyến rũ là một trong những điểm thu hút cũng như là bí quyết chính giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình của chị em. Tuy nhiên sau khi sinh con các chị em sẽ phải đối mặt với nhiều những vấn đề về vùng kín. Vậy làm thế nào để giải quyết những vấn đề đó và đâu là nơi sẽ giải quyết vấn đề cho chị em. Bài viết dưới đây sẽ đưa các chị em tìm hiểu những điều cần biết về thẩm mỹ vùng kín.

Thẩm mỹ vùng kín

1. Thẩm mỹ vùng kín và những điều chị em nên biết

Thẩm mỹ vùng kín là một trong những dịch vụ giúp làm lại nét thanh xuân cho “cô bé” của các chị em sau khi sinh con. Theo thời gian và quá trình sinh nở, các sợi đần hồi như collagen và elastin giảm sút khiến cho “cô bé” ngày càng xuống cấp. Việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lửa hạnh phúc gia đình của bạn. Để luôn giữ được lửa trong hạnh phúc gia đình, các chị em thường tìm đến những dịch vụ “hồi xuân” cho “cô bé” của mình. Vậy những dịch vụ đó là như thế nào, cùng tìm hiểu tiếp theo sau đây.

Hiện nay trên thị trường các dịch vụ trẻ hóa hay làm lại vùng kín được rất nhiều các chị em tìm đến. Những dịch vụ thường được sử dụng hiện nay là: Tạo hình vùng kíntrẻ hóa vùng kín.

Tạo hình vùng kín: Tạo hình vùng kín là một dạng tiễu phẫu nhằm loại bỏ những phần phì đại chảy dài, thu nhỏ ống ấm đạo sau đó khâu thẩm mỹ không để lại sẹo nhằm thu nhỏ môi bé, thu nhỏ ống âm đạo, tăng cường độ đàn hồi của âm đạo, cải thiện tình trạng khô hạn, tăng tiết nhờn.

Trẻ hóa vùng kín: Trẻ hóa vùng kín là phương pháp sử dụng công nghệ Mesotherapy để giúp cải tạo và trẻ hóa lại vùng kín đã lão hóa. Mesotherapy (còn được gọi là Lipodissolve / Lipolysis tiêm) là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và nhiều nơi trên thế giới để điều trị đa dạng các tổn thương khác nhau trong điều kiện y tế bắt buộc. Mesotherapy đưa thuốc và tác động vào da bằng hình thức tiêm dưới da với những đầu kim tiêm siêu nhỏ. Các thành phần này được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu nhất định của bạn.

Tham my vung kin

2. Thẩm mỹ vùng kín tại Long Xuyên ở đâu là tốt nhất?

Phẫu thuật vùng kín là một trong những điều nhạy cảm của các chị em. Vậy nên không phải bác sĩ nào cũng có thể làm được về vấn đề này. Chỉ có những bác sĩ nữ, người cũng là phụ nữ với nhau sẽ hiểu được những vấn đề mà các chị em gặp phải để đưa ra những tư vấn tốt nhất.

Tham my vung kin

Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền là một người con Long Xuyên đã học và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội và có hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề đã về với Long Xuyên và mở ra một thẩm mỹ viện chất lượng đó là Thẩm Mỹ Thanh Tuyền.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền được đặt tại số 1661 đường Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên là cơ sở 2 của Thẩm mỹ Thanh Tuyền TP. Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp cùng với máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện ở Long Xuyên

Chúng tôi sẽ mang lại cho các chị em những dịch vụ tạo hình và trẻ hóa “cô bé” cho các chị em ở miền đất Long Xuyên tốt nhất. Ngoài ra tại đây chúng tôi còn có tất cả những dịch vụ chăm sóc, chỉnh sửa sắc đẹp đang phổ biến hiện nay trên thị trường để đáp ứng nhu cầu cho các chị em.

Hãy đến ngay với THẨM MỸ THANH TUYỀN LONG XUYÊN để được trãi nghiệp những dịch vụ làm đẹp tốt nhất ngay nào.