Thẩm mỹ vùng kín Thanh Tuyền – Bảng giá

Thẩm mỹ vùng kín là phương pháp làm đẹp “cô bé” giúp chị em tìm lại sự tự tin bằng các biện pháp: thu hẹp, vá màng trinh hoặc chỉnh môi âm hộ.

Không chỉ lấy lại sự tự tin, thẩm mỹ vùng kín còn giúp cải thiện và duy trì đời sống chăn gối của các cặp đôi. Cùng thẩm mỹ Thanh Tuyền tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ vùng kín trong bài viết dưới đây:

Thẩm mỹ vùng kín là gì?

Vùng kín hay còn gọi là âm đạo là bộ phận vô cùng nhạy cảm của phái đẹp. Không chỉ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người phụ nữ, vùng kín còn giúp chị em có đời sống vợ chồng được thăng hoa. Để tạo nên sự hòa hợp trong chuyện chăn gối, vùng kín của phụ nữ phải luôn được duy trì ở kích thước và hiện trang ban đầu.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài sinh con và quan hệ tình dục với chồng thì vùng kín của chị em bị ảnh hưởng và không còn trạng thái tươi trẻ như ban đầu. Lúc này chính là thời khắc bạn nên can thiệp bởi thẩm mỹ vùng kín.

Thẩm mỹ vùng kín Thanh tuyền

Thẩm mỹ vùng kín nhằm giúp chị em phục hồi kích thước, hình dạng và độ hồng hảo của cô bé. Chị em sẽ lấy lại được vẻ đẹp tự tin vốn có, vùng kín trở nên săn chắc, hồng hào, thon gọn. Cải thiện đời sống tình dục và duy trì lâu dài vẻ đẹp của thanh xuân.

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín

Bạn có thể tân trang lại rất nhiều bộ phận khác nhau trong vùng kín. Có rất nhiều phương pháp để bạn thẩm mỹ vùng kín, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ vùng kín phẫu thuật và thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Phương pháp thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo là gì?

Thường âm đạo của phụ nữ sẽ bị giản nỡ sau quá trình sinh con và đời sống tình dục vợ chồng. Chị em sẽ cảm thấy không còn cảm giác khi gần gũi với chồng mình do “cô bé” bị giản rộng. Để cải thiện tình trạng vùng kín bị chảy xệ và giúp các chị em phòng chống một số bệnh về phụ khoa thì đây có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo sẽ giúp cho vùng âm đạo của bạn được hẹp lại, tìm lại cảm giác thăng hoa trong chuyện chăn gối. Với phương pháp này, chị em sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong quá trình can thiệp thẩm mỹ.

Xem thêm: Trẻ hóa vùng kín

Phương pháp chỉnh hình môi âm đạo

Thu hẹp kết hợp với chỉnh hình môi âm đạo cải thiện vẻ ngoài và chức năng của vùng kín. Với phương pháp này các bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật sẽ tiến hàng bằng cách làm nhỏ lại kích thước đồng thời điều chỉnh là hình dạng của môi bé bên ngoài âm đạo.

Rất nhiều các chị em gặp phải tình trang môi bé quá cở hay quá bé bất thường, thì biện pháp chỉnh sửa lại môi âm đạo cũng vô cùng cần thiết. hẫu thuật chỉnh hình môi âm hộ sẽ thông qua chỉnh sửa để giúp chúng đối xứng, cân đối và có sức gợi cảm, quyến rũ hơn.

Phương pháp làm căng hồng vùng kín

Làm hồng cô bé không còn là việc quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Ngoài các biện pháp như dùng thuốc, chai xịt, dung dịch vệ sinh làm hồng,… thì các phương pháp làm hồng tại các cơ sở thẩm mỹ cũng cực kì hữu hiệu. Với phương pháp này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn.

Có nên thẩm mỹ vùng kín hay không?

Có nên thẩm mỹ vùng kín hay không? Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em, vậy bác sĩ Thanh Tuyền sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn như thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn vùng kín mất đi vẻ đẹp ban đầu như: sinh nở, tình dục, bẩm sinh,…

Sau mỗi lần sinh nở chị em không chỉ trải qua những cơn đau vật vã do vết thương mà khi vết thương lành lặn thì cô bé cũng không còn “nguyên hình, nguyên trạng”. Điều này làm mất giảm giác và khả năng đàn hồi của âm đạo, suy giảm sự co thắt và mất đi khoái cảm trong đời sống vợ chồng.

Ngoài ra, cấu trúc của vùng kín là bộ phận sinh dục mở, chính vì thế sau quá trình sinh nở, bộ phận sinh dục bị giản nở khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cơ thể, dẫn đến một số căn bệnh phụ khoa.

Thẩm mỹ vùng kín không chỉ giúp bạn cải thiện chức năng tình dục và mà còn giúp người phụ nữ có thể phòng chống nhiều căn bệnh về viêm nhiễm phụ khoa.

Làm giảm chịu chứng các căn bệnh phụ khoa

Xem thêm: Thẩm mỹ vùng kín Bác Sĩ Tuyền Cao Lãnh

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín

Rất nhiều cơ sở làm đẹp khác nhau về thẩm mỹ vùng kín. Tuy nhiên, đây là một trong những bộ phận cơ thể khá nhạy cảm, nếu muốn can thiệp bạn phải lựa chọn 1 cơ thể thật sự uy tín.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền một trong những cơ sở làm đẹp và phẫu thuật vùng kín chuyên sâu. Tại Thanh Tuyền chúng tôi có thực hiện các phương pháp thẩm mỹ vùng kín phẫu thuật và thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật

Bác sĩ Thanh Tuyền chủ cơ sở thẩm mỹ Thanh Tuyền là người đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ là người trực tiếp thực hiện và chịu trách nhiệm với các ca phẫu thuật.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền
Thạc sĩ – Bác sĩ Thanh Tuyền

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu?

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín?

Dưới đây là bảng giá đầy đủ khi thẩm mỹ vùng kín tại thẩm mỹ Thanh Tuyền:

Giá thẩm mỹ vùng kín
Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ

Kết luận: Trên đây là những thông tin về thẩm mỹ vùng kín cho các chị em. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích. Cám ơn các bạn đã đọc!