Show all

Bấm mí đẹp ở Quận 10

Bấm mí đẹp ở Quận 10

Bấm mí đẹp ở Quận 10

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ rất cao, cho nên ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng rất phát triển để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các bạn, sống ở thời đại công nghệ thì việc làm đẹp cho bản thân là một nhu cầu không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ, khi đi ra đường các bạn nữ thường hay chưng diện và chăm chút rất nhiều từ thân hình cho đến gương mặt, trên gương mặt nơi được các bạn chăm chút nhiều nhất dó là đôi mắt, vì tự xâu trong đôi mắt là một nét đẹp quyến rũ và là nơi sâu lắng nhất của tâm hồn. Bạn đã biết gì về phương pháp bấm mí mắt chưa?

Để có được một đôi mắt đẹp và đầy quyến rũ thì không phải ai cũng có,vì thế xu hướng bấm mí đang là một tiêu đề rất được các bạn nữ quan tâm nhiều nhất hiện nay, để có một đôi mắt đẹp các bạn không ngại việc can thiệp của phẫu thật thẩm mỹ, nhưng các bạn vẫn còn lo lắng, băng khoăn không biết địa chỉ cơ sở thẩm mỹ ở đâu làm đẹp và an toàn. các bạn điều biết ở TP.HCM có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nói chung và các quận nói riêng , chỉ nói đến ở quận 10 là các bạn có thể thấy hàn trăm cơ sở thẩm mỹ, thế nhưng địa chỉ nào đáng tin cậy và đảm bảo an toàn cho bạn?

Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là một địa chỉ ở quận 10. Bác sĩ chịu trách nhiệm ở phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực tạo hình và thẩm mỹ bấm mí, thì các bạn có thể an tâm để lựa chọ phương pháp bấm mí mắt tại thẩm mỹ Thanh Tuyền.vì sau bạn nên lựa chọn phòng khám chuyên khao tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền?

Đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ thanh tuyền bạn sẽ được gặp trực tiếp Thạc sĩ- Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền là người tư vấn cho bạn về phương pháp bấm mí và giải đáp cho bạn mọi thắc mắc mà bạn chưa hiểu về phương pháp bấm mí, Thạc sĩ- Bác sĩ Tuyền là một Bác sĩ có hơn mười năm kinh nghiệm trong lãnh vực thẩm mỹ, với đôi bàn tay kéo léo bác sĩ Tuyền  sẽ giúp bạn tạo một cập mắt hai mí to, tròn, phương pháp bấm mí là một giả pháp tuyệt vời cho những ai đang có ý định muốn sở hữu đôi mắt hai mí. Phương pháp bấm mí không chỉ giúp bạn trong đẹp hơn, đồng thời giúp bạn nhìn mọi thứ quanh mình một cách yêu đời hơn sau khi bạn bấm mí mắt.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền tự tin là một địa chỉ uy tín

      -Đã được sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động.

       -Là một phòng khám thẩm mỹ chuẩn với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

       -Thạc sĩ- Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền là một bác sĩ tốt nghiệp đại học y Hà nội chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ. đã được cấp chứng chỉ hành nghề, khám chữa bệnh chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ.

       -Cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, xem bạn như người thân chăm sóc chu đáo, luôn đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu, sẽ cho bạn cảm giác thoải máy khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ  làm đẹp của phòng khám chúng tôi.

       – Nếu bạn quan tâm đến phương pháp bấm mí thì hãy nhanh chân đến với chúng tôi để được ưu đãi nhiều nhất nhé, nếu bạn không ở gần phòng khám chúng tôi thì hãy nhắc điện thoại lên và gọi ngay cho phòng khám chúng tôi để được tư vấn về phương pháp bấm mí qua số điện thoại.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn