Bấm mí Hàn Quốc có đau và an toàn không?

Show all

Bấm mí Hàn Quốc có đau và an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc có đau và an toàn không?

Bấm mí hàn quốc là phương pháp làm đẹp tạo mắt 2 mí đơn giản, nhẹ nhàng hơn trong các phẫu thuật làm đẹp khác. Bấm mí hàn quốc tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi bạn sẽ đẹp và có một đôi mắt 2 mí sâu, long lanh, hiền diệu, đôi mắt lẫn khuôn mặt trẻ trung hơn nhiều lần.

Thời gian thực hiện 1 ca bấm mí hàn quốc tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền dài khoảng 45 phút với quy trình vô vùng an toàn và không đau một chút nào vì Ths.Bs. Trần Thị Thanh Tuyền là một bác sĩ giỏi, thấu hiểu khách hàng rất lo sợ và nhất là sợ đau khi làm phẫu thuật bấm mí hàn quốc nói riêng hay các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung.

Bấm mí Hàn Quốc có đau và an toàn không?

Tại sao bạn nên làm thẩm mỹ bấm mí hàn quốc tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền?

Vì: – Điều thứ nhất là an toàn tuyệt đối.

Tuy nói dịch vụ thẩm mỹ bấm mí hàn quốc đơn giản nhưng cũng cần phải có sự tỉ mỉ, cũng phải thực hiện đúng quy tắc 1 ca phẫu thuật chuẩn, từ phòng mổ đến dụng cụ điều phải vô trùng tuyệt đối. Không như cắt mí mắt mà bấm mí hàn quốc chỉ ấn nhẹ tại 3 điểm vô cơ nâng mi mà Ths.Bs. Trần Thị Thanh Tuyền đã xác định lúc đầu nhưng bạn cũng trải qua 6 bước quy trình an toàn tại phòng khám chúng tôi. Ths.Bs. Trần Thị Thanh Tuyền là người đảm nhiệm suốt cả quá trình phẫu thuật cùng nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, thực hiện rất nhiều ca bấm mí hàn quốc, chuyên tu từ nước ngoài về để làm đẹp cho người Việt Nam, giấy phép hoạt động do sở y tế TP.HCM cấp phép. Điều quan trọng đó là bác sĩ lẫn nhân viên phòng khám chúng tôi dùng tâm để phục vụ bạn, đón tiếp bạn nồng nhiệt, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng không làm mất thời gian của bạn. Sự an toàn của bạn đặt lên hàng đầu khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ bấm mí hàn quốc tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi.

-Điều thứ hai là không đau.

Thấu hiểu nổi sợ chung của tất cả mọi người đó là sợ đau khi nói đến phẫu thuật hay phẫu thuật bấm mí hàn quốc cũng vậy. Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sử dụng phương pháp tiền mê nhẹ còn gọi là an thần nhẹ kết hợp gây tê cục bộ trong quá trình phẫu thuật bấm mí hàn quốc. Phương pháp tiền mê nhẹ này rất hiệu quả và an toàn không hề có bất kì biến chứng gì xảy ra cho bạn khi sử dụng nó trong suốt cuộc phẫu thuật bấm mí hàn quốc. Sau khi kết thúc ca phẫu thuật bấm mí hàn quốc, bạn sẽ được đặt thuốc giảm đau ngay lập tức vì khi thuốc tê bắt đầu hết tác dụng bạn vẫn không biết đau dù là 1 chút. Về đến nhà nhân viên ở phòng khám chúng tôi vẫn sẽ chỉ cho bạn cách đặt thuốc giảm đau, cách uống thuốc và rửa vết thương để giữ ổn cho vết thương mí mắt không bị nhiễm trùng và không sưng không bầm sau khi bấm mí hàn quốc.

Bấm mí Hàn Quốc có đau và an toàn không?

An toàn tuyệt đối, không đau, hiệu quả lâu dài, không có bất kì biến chứng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, có một đôi mắt 2 mí đẹp đó là tất cả ưu điểm của bấm mí hàn quốc, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đến với phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền để được thay đổi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn