Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu ở TPHCM

Show all

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu ở TPHCM

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu ở TPHCM

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu ở TPHCM

Dẫn đầu xu hướng làm đẹp cho mí mắt mà đỉnh cao là công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Vậy bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu ở TP.HCM? Là một câu hỏi mà đa số chị em phụ nữ điều thắc mắc khi lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp.

Bên cạnh việc khách hàng lựa chọn phương pháp hay một địa chỉ làm đẹp… thì vấn đề chi phí về phương pháp làm đẹp đó cũng là vấn đề được khách hàng suy nghĩ và đắng đo. Bấm mí Hàn Quốc tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi với các ưu điểm như:

  • Mắt hai mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn.
  • Mí mắt câng xứng, hài hòa với gương mặt.
  • Tồn tại lâu dài với thời gian
  • Không đau, không để lại sẹo
  • Thời gian bấm mí hàn quốc nhanh khoảng 30 phút.
  • Chỉ là tiểu phẫu nên không tốn nhiều thời gian nghĩ dưỡng
  • Công nghệ Hàn Quốc đích thực, an toàn cao.

Vậy bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Còn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, kĩ thuật thực hiện khác nhau “tuổi thọ” của từng phương pháp cũng không giống nhau và tình trạng thực tại của khách hàng nữa. Tuy nhiên với sự cạnh tranh của các trung tâm thẩm mỹ thì giá cả rất đa dạng, nhưng vấn đề giá cả không phải hoàn toàn góp phần cho ca phẫu thuật thành công được. Chính vì thế bạn nên thận trọng và đừng quá quan tâm đến chi phí mà quên đi sự an toàn và chất lượng cho bạn. Nhiều nơi họ quảng bá với giả rẻ hợp túi tiền và hiệu quả cao. Nhưng ai đảm bảo sẽ an toàn? Chắc gì mang lại kết quả như bạn mong muốn. Chính vì thế phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi thấu hiểu điều đó nên có sự cân nhắc khi đưa ra chi phí của phương pháp bấm mí Hàn Quốc sao cho vừa phải, hợp túi tiền với khách hàng. Đây là mức giá cho phương pháp bấm mí Hàn Quốc:

  • Bấm mí Hàn Quốc: 6 triệu

Mức giá bấm mí hàn quốc không quá cao, thích hợp cho mọi khách hàng nhất là những khách hàng có nguồn thu nhập trung bình nhưng vẫn có thể làm đẹp cho đôi mắt.

Bạn muốn sở hữu một đôi mắt hai mí, long lanh, tự nhiên hay chưa? Đừng ngần ngại về giá cả Bấm mí hàn quốc bao nhiêu bạn nhé! Yếu tố để góp phần thành công cho một phương pháp làm đẹp không chỉ là chi phí mà phải lựa chọn một cơ sở uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại. Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, không chỉ giá cả bấm mí hàn quốc phải chăng mà điều quan trọng chúng tôi luôn muốn khi bạn đến với phòng khám chúng tôi là có một đôi mắt 2 mí long lanh, đẹp tự nhiên mà không có bất kì sẹo nào trên mí mắt sau khi bấm mí hàn quốc. Không đau trong suốt quá trình phẫu thuật bấm mí hàn quốc. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi làm đẹp bấm mí Hàn quốc tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn