Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn tại HCM

Show all

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn tại HCM

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn tại HCM

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn tại HCM

Bấm mí Hàn Quốc từ lâu đã trở thành “mốt” làm đẹp được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ giúp bạn dễ dàng sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp long lanh, tự nhiên, tăng sức hấp dẫn mà còn là yếu tố tạo nên sự tự tin của bạn ở mọi lúc mọi nơi. Vậy bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn? Đây cũng là câu hỏi thường gặp khi bất cứ chị em phụ nữ nào muốn được thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Thật chất, bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi đã đo vẽ, gây tê bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng chỉ thẫm mỹ. Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành mi mắt mới rõ ràng, tự nhiên.

Ngày nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên, không chỉ ở những trung tâm lớn mà ở các cơ sở thẩm mỹ nhỏ cũng thực hiện được bấm Hàn Quốc cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn một cơ sở làm uy tín, chất lượng và an toàn. Bởi vì với sự cạnh tranh hiện nay, một số trung tâm làm đẹp vẫn còn thiếu về cơ sở vật chất, tay nghề chuyên môn của bác sĩ không cao,…. họ chỉ muốn kiếm tiền nên có thể dùng mọi cách mà quên đi sự an toàn và chất lượng cho khách hàng. Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi là nơi luôn lấy sự uy tín, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn nhận được sự tin cậy cũng như lựa chọn phương pháp bấm Hàn Quốc, bởi vì:

Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do sở y tế HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD
  • Hình thức hoạt động: phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Chứng chỉ hành nghề:

  • ThBs.Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT-CCHN.
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • ThBs.Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.

Đặc biệt với phương pháp bấm Hàn Quốc này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo trên da. Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn bấm Hàn Quốc tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, bạn sẽ được trực tiếp Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ để tư vấn và thăm khám cho bạn, đảm bảo thực hiện bấm Hàn Quốc chính xác, không gây đau hay làm tổn thương do cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không gây ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Không những vậy, điều quan trọng mà phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu đó là:

  • Giúp bạn không đau trong và sau khi phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc
  • Không có bất kì biến chứng nào xảy ra trong và sau khi phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc
  • Đảm bảo An toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn