Cắt mắt 2 mí đẹp an toàn ở TPHCM

Show all

Cắt mắt 2 mí đẹp an toàn ở TPHCM

Cắt mắt 2 mí đẹp an toàn ở TPHCM

Cắt mắt 2 mí đẹp an toàn ở TPHCM – Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thể hiện những cảm xúc, đánh thức tình yêu và sự thăng hoa. Thật tiếc, nếu thông điệp của bạn được truyền tải qua một đôi mắt nhỏ, 1 mí và rũ buồn.

Cắt mắt 2 mí là công nghệ mới nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Một phương pháp tuyệt vời có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí hút hồn.

Những dấu hiệu của tuổi tác, hậu quả của việc tăng cân hay đôi khi là yếu tố bẩm sinh sẽ gây ra không ít khuyết điểm cho đôi mắt như trên. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ chung của toàn khuôn mặt, khiến “khổ chủ” cảm thấy thiếu tự tin ít nhiều. Một trong những cách đơn giản và nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng là thực hiện cắt mắt 2 mí.

Cắt mắt 2 mí đẹp an toàn ở TPHCM

Cắt mắt 2 mí đẹp an toàn ở TPHCM

Cắt mắt 2 mí ngày nay rất phổ biến, giúp tạo mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ da dư, mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới cho phù hợp gương mặt. Sau khi thẩm mỹ cắt mắt 2 mí, đôi mắt sẽ được trẻ hóa, trở nên trẻ trung và to tròn không thua kém các sao Hàn Quốc. Thực hiện thẩm mỹ cắt mắt 2 mí, bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận sao cho đường mí mới cân đối giữa 2 mắt và có hồn, giúp đôi mắt trông thật long lanh, tự nhiên.Cắt mắt 2 mí  thích hợp cho hầu hết các trường hợp mắt khác nhau và cho nhiều lứa tuổi.

Cắt mắt 2 mí không phải là một kỹ thuật phức tạp. Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ gây tê và tiền mê nhẹ giúp bạn cảm thấy thoải mái và không đau đớn trong quá trình phẫu thuật. . Một đường rạch nhỏ sẽ được thực hiện ở ngay đường nếp gấp mí loại bỏ hết da chùng và mỡ thừa, đồng thời khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ theo nếp gấp tạo đường mí mới. Nên sau khi phẫu thuật, mắt có 2 mí đẹp tự nhiên vừa không xuất hiện sẹo xấu. Sau khi hoàn thành, bạn có thể về nhà ngay trong ngày. Quá trình cắt mắt 2 mí chỉ mất khoảng 30-60 phút thực hiện. Sau khoảng 5 ngày thì cắt chỉ, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp long lanh và hút hồn, đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn.

Cắt mắt 2 mí đẹp an toàn ở TPHCM

Cắt mắt 2 mí áp dụng cho tất cả những trường hợp :

  • Mắt sụp mí.
  • Mắt có mí lót bẩm sinh.
  • Mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa.
  • Những ai mong muốn được sở hữu một đôi mắt bồ câu 2 mí đẹp hoàn hảo.
  • Khách hàng là nam và nữ.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp an toàn ở TPHCM bạn hãy đến trực tiếp THẨM MỸ THANH TUYỀN

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn