Show all

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp tuyệt hảo mà Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền lựa chọn dành cho những ai đang sở hữu một đôi mắt 1 mí muốn trở thành 2 mí đẹp tự nhiên, cũng là phương pháp quá tuyệt vời dành cho những ai bị tình trạng sụp mí và có dấu hiệu lão hóa như da chùn và mỡ thừa tại mí. Và đương nhiên cắt mắt 2 mí phù hợp với tất cả các chị em phụ nữ lẫn phụ nam.

Quy trình cắt mắt 2 mí tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi được thực hiện với 7 bước an toàn tuyệt đối:

-Bước 1: Bác sĩ Thanh Tuyền thăm khám đôi mắt hiện tại của bạn và tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với bạn đó là cắt mí mắt.

-Bước 2: Bạn sẽ được nhân viên chăm sóc trước phẫu thuật cắt mí mắt (đo huyết áp, đo oxy,…)

-Bước 3: Bác sĩ vẽ phác họa hai mí mới và sát khuẩn vùng cần làm phẫu thuật.

-Bước 4: Gây tê tại chỗ vùng mí và tiền mê nhẹ để bạn yên tâm và không đau trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt.

-Bước 5: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt: Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa nếu bạn có và tạo lại hai mí mới cho bạn.

-Bước 6: Đóng da bằng chỉ thẩm mỹ (cắt chỉ sau từ 5-7 ngày).

-Bước 7: Bạn sẽ được nhân viên phòng khám chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt (đặt thuốc giảm đau, chườm đá và nằm nghỉ ngơi ra về trong ngày).

Sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí bạn sẽ được nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo, giúp bạn đặt hoặc uống thuốc giảm đau ngay lập tức và cũng giúp bạn chăm sóc vết thương tại mí thật sạch.

Chi phí tính từ lúc bất đầu phẫu thuật cắt mắt 2 mí đến lúc bạn cắt chỉ và tái khám sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí chỉ vỏn vẹn có 6.500.00 đồng.  Giá cả cho 1 ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí quá vừa túi tiền cho những ai có mức thu nhập trung bình mà có ý định muốn làm đẹp cho đôi mắt lẫn khuôn mặt vì khi đôi mắt nhìn trẻ trung hơn thì cả khuôn mặt cũng tươi sáng hơn hẳn.

 Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi có chuyên môn cao, được chuyên tu từ nước ngoài về, thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí đem lại hiệu quả cao, còn phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi được Sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động, sử dụng các dịch vụ hiện đại phục vụ cho việc làm đẹp, nhân viên thì xem bạn như người thân chăm sóc bạn tận tình nhất. Còn quy trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí quá an toàn và không có bất kì biến chứng nào xảy ra trong và sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Hiệu quả sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí mang lại cho bạn là một đôi mắt hai mí long lanh, hiền dịu và trẻ trung.

Cắt mắt 2 mí quá nhiều ưu điểm như vậy mà chi phí vừa chăng vừa túi tiền, an toàn tuyệt đối thì bạn nên thay đổi để cuộc sống của mình cũng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Hãy gọi cho phòng khám chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn