Show all

Cắt mí là như thế nào?

Phẫu thuật cắt mí mắt

Tạo hóa sinh ra con người với đầy đủ giác quan sống trong đó mắt đóng vai trò quan trọng  nó không chỉ giúp ta khám phá cuộc sống đầy màu sắc xung quanh mà còn đọc được nhiều trạng thái cảm xúc con người, một đôi mắt hai mí từ xưa đến nay vẫn luôn là chuẩn mực của vẽ đẹp và bất kì người phụ nữ nào cũng mơ ước, bởi nó mang đầy ánh nhìn thu hút và đầy sức sống. Ngày nay với công nghệ làm đẹp hiện đại mọi cô gái đều có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ thì Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền cũng đã và đang hoàn thiện cho nhiều phụ nữ đẹp, với phương pháp Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt  sẽ giúp bạn lấy lại tự tin hơn trong cuộc sống.

Mí mắt đẹp cần có sự hài, tuyệt đối giữa tỷ lệ mắt và khuôn mặt. Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt  là kỹ thuật tạo sự liên kiết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mi mới. Khi thực hiện Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt bạn sẽ được theo dõi dấu hiệu sinh tồn, bác sĩ gây tê và rạch một đường nhỏ ở ngay gấp nếp mí mắt và cắt bỏ toàn bộ da và mỡ thừa sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 đến 45 phút bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt long lanh thu hút mọi người xung quanh mà bạn không phải chịu bất cứ đau đớn khó chịu nào và không để lại sẹo. Cắt mí mắt là một trong những thủ thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm, am hiểu về cấu tạo của đôi mắt và mí mắt, có trình độ chuyên môn về Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt, quan trọng nhất là sự khéo léo của bác sĩ.

Kết thúc quy trình bạn sẽ được đôi mắt hai mí trẻ trung loại bỏ hoàn toàn tình trạng da thừa và mỡ, sụp mí hay lão hóa mắt. Khung cửa sổ tâm hồn trở nên rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Phẫu Thuật Cắt Mí Mắt là thủ thuật thực hiện không gây tổn thương đến thị lực của đôi mắt cũng như chức năng của mí mắt và hoàn toàn không để lại bất cứ biến chứng,không ảnh hưởng nào đến sức khỏe bạn sau này.

Đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình Thẩm mỹ Thanh tuyền các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn có những lựa chọn đúng đắng và yên tâm bước vào quy trình làm đẹp của bản thân. Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và phân tích rõ mọi thắc mắc của bạn. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ thực hiện được ước mơ là đẹp và mở ra được nhiều cánh cửa trong cuộc sống và công việc của bạn sau này.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn