Show all

Cắt mí mắt có an toàn không?

Cắt mí mắt ở đâu an toàn

Cắt mí mắt có an toàn không?

Là người con gái ai cũng mong muốn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh đáng yêu. Nhưng nếu không may sinh ra với đôi mắt một mí hay một mí lót kém xinh thì sau. Đừng vội chán nản nhé, bạn sẽ là người may mắn khi chọn phương pháp Cắt mí mắt để cải thiện các khuyết điểm về đôi mắt của mình. Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là địa chỉ đã và đang thực hiện thành công cho nhiều kết quả Cắt mí mắt ưng ý và làm hài lòng khách hàng. Nhưng cũng có một vài lo lắng của các chị em về phương pháp này như: Cắt mí mắt có an toàn không, có để lại sẹo không…

Cắt mí mắt là một tiểu phẩu đơn giản, nhẹ nhàng để tạo ra nếp mí đều ở hai bên mắt. Với tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch da theo đường nếp mí đã được vẽ từ trước, sau đó loại bỏ da và mỡ thừa rồi khâu phục hồi tạo nếp gấp mí mới, rõ nét và sắc sảo hơn. Hết da chùng, mang đến nếp mí rõ ràng đẹp tự nhiên, đôi mắt to tròn, cân đối với khuôn mặt chỉ sau 1 lần thực hiện, loại bỏ được những khuyết điểm như mắt sụp mí, mắt 2 mí không đếu, mắt mí lót, tiểu phẫu được gây tê nên không gây đau đớn và để lại sẹo ,không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần 7-10 ngày đã có được một đôi mắt đẹp như ý, tuyệt đối an toàn, không làm ảnh hưởng đến cơ quan của mắt.

Cắt mí mắt là giải pháp giúp khắc phục hoàn toàn các khiếm khuyết của đôi mắt. Không chỉ riêng bạn, nhiều chị em cũng rất thắc mắc không biết ngoài những lợi ích thẩm mỹ thì cắt mí mắt có an toàn không, có ảnh hưởng gì không, có gây ra những biến chứng gì không… Theo các chuyên gia đánh giá kỹ thuật cắt mí mắt hiện nay là biện pháp làm đẹp an toàn, cho vẻ đẹp dôi mắt tự nhiên, không gây biến chứng và không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Nếu bạn chọn đúng địa chỉ uy tín, người thực hiện chính là bác sĩ, nơi thực hiện phải đúng theo quy định của sở y tế quy định… Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là địa chỉ bạn nên chọn để thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Vì phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền đáp ứng được những yêu cầu sau:

+Phòng khám có giấy phép hoạt động do sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh về chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ.

+Thạc sĩ-Bác Sĩ Trần Thị Thanh Tuyền có chứng chỉ hành nghề về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và được chuyên tu học hỏi các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ tại nhiều nước nỗi tiếng trên thế giới.Và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt mí mắt

+Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hổ trợ trong các ca phẫu thuật trong đó có cắt mí mắt.

+Kỹ thuật an toàn, áp dụng những phương pháp mới giúp khách hàng không đau, an tâm khi thực hiện cắt mí mắt tại phòng khám.

+Hàng nghìn sản phẩm cắt mí mắt đẹp được thực hiện tại phòng khám và cho kết quả ưng ý, hài lòng khách hàng.

+Sau phẫu thuật cắt mí mắt bạn sẽ được điều dưỡng theo dõi vết thương, sức khỏe mỗi ngày cho tới khi cắt chỉ.

+Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách nhiệt tình, chu đáo, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

+Bảo hành trọn đời cho các dịch vụ phẫu thuật tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn