Show all

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp bằng phẫu thuật được rất nhiều phái đẹp lựa chọn. Tuy nhiên cắt mí mắt có đau không? Đây là một trong những vấn đề được quan tâm nhất của phần đông khách hàng khi đến làm đẹp tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi.

Thực chất, cắt mí mắt là loại hình phẫu thuật nên đa phần khách hàng thường có tâm lí băn khoăn cắt mí mắt có đau không? Hôm nay, phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc này nhé!

Trong toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật này, khách hàng hoàn toàn không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bởi trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành phương pháp an thần nhẹ kết hợp gây tê cục bộ tại chỗ ngay vùng mí mắt nên sẽ không gây bất kì cảm giác đau đớn nào khác cho khách hàng. Hơn nữa, Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền  tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi sau khi thăm khám bác sĩ Thanh Tuyền xác định đúng vị trí cần cắt mí mắt, sau đó loại bỏ vùng da thừa, da chùng, bọng mỡ. Đồng thời bác sĩ Thanh Tuyền sẽ khéo léo nâng cơ mí mắt lên và nhẹ nhàng khâu thẩm mỹ bằng chỉ thẩm mỹ lại để tạo mí mắt thứ hai. Phẫu thuật này chỉ kéo dài 45-60 phút. Cắt chỉ sau 5 ngày và hồi phục hoàn toàn sau 1-2 tháng tùy theo cơ địa mỗi người. Bạn sẽ được nhân viên của Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chăm sóc tận tình xem bạn như người thân của mình.

Cắt mí mắt có đau không? Cắt mí mắt muốn thành công, không đau, không biến chứng thì đòi hỏi trung tâm, cơ sở đó phải hồi tụ đầy đủ các yếu tố sau:

  • Trung tâm, cơ sở đó phải được Bộ y tế cấp phép hoạt động
  • Bác sĩ phải có bằng cấp và được cấp chứng chỉ hành nghề
  • Chất lượng trang thiết bị phải được kiểm định và hiện đại
  • Quy trình thực hiện phải đúng chuẩn của Bộ y tế

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền tuy không lớn như các bệnh viện thẩm mỹ khác. Nhưng là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, không những vậy phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn là một địa chỉ đáng tin cậy nhất khi khách hàng muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt.

Chỉ với một liệu trình giúp bạn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không gây đau đớn hay để lại sẹo. Làm phẫu thuật cắt mí mắt bạn sẽ được gạt bỏ ưu phiền về đôi mắt một mí và sở hữu một đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không thay đổi mình, thay đổi để làm mới mình, mỗi ngày điều là một điều mới mẻ bạn nhé!

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn