Cắt mí mắt có đau và an toàn không?

Show all

Cắt mí mắt có đau và an toàn không?

cat-mi-mat-dep-an-toan

Cắt mí mắt có đau và an toàn không? – Xu hướng làm đẹp hiện nay đang được giới trẻ yêu thích đó là đôi mắt 2 mí to và tròn, mắt 1 mí biến thành 2 mí, 1 mí lót biến thành 2 mí nhờ phương pháp mới đó là cắt mí mắt. Còn người lớn tuổi bị chùng da mắt do lão hóa da, ảnh hưởng đến tầm nhìn, xuất hiện các nếp nhăn gây mất thẩm mỹ cho đôi mắt bỗng chóc biến thành 1 đôi mắt đẹp, da xung quanh vùng mắt phẳng phiêu, mí to làm cho cả khuôn mặt trong sáng hẳn lên, các nếp nhăn biến mất, đôi mắt linh hoạt hơn.

Tại sao mọi người lại đổ xô nhau đi làm thẩm mỹ cắt mí mắt nhiều như vậy? Họ không sợ đau khi làm phẫu thuật cắt mí mắt sao? Và có an toàn hay không?

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu, tại sao mọi người lại làm phẫu thuật cắt mí mắt ở phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi vô cùng an toàn và không đau như vậy.

Bấm mí Hàn Quốc có đau và an toàn không?

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt là một cuộc phẫu thuật không lớn như những cuộc phẫu thuật nâng ngực hay độn mông…mà Ths.Bs.Thanh Tuyền sẽ lấy đi phần da thừa ngay tại mí mắt sau đó ấn mí vào cơ nâng mi để tạo mí mới to hơn, không còn da thừa các nếp nhăn cũng biến mất, trải qua 1 quy trình khoảng 45 phút bạn đã có một đôi mắt đẹp. Đương nhiên không đơn giản như chúng tôi đã nói ở trên nếu bạn chưa bao giờ làm thẩm mỹ sẽ rất sợ đau khi làm phẫu thuật cắt mí mắt, thấu hiểu điều đó phòng khám chúng tôi sử dụng phương pháp tiền mê nhẹ kết hợp gây tê tại chỗ (gây tê vùng cần làm phẫu thuật) trong suốt quá trình phẫu thuật cắt mí mắt để bạn yên tâm và không đau.

Bạn sẽ ngủ thoáng qua vài phút như ngủ trưa để khi bác sĩ chích tê hay thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bạn sẽ không hề hay biết và không có cảm giác đau gì cả. Phương pháp tiền mê nhẹ hay còn gọi là an thần nhẹ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn ngay tại thời điểm thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt hay thời gian sau này. Còn sau khi hoàn thành xong ca phẫu thuật cắt mí mắt nhân viên phòng khám chúng tôi sẽ đặt thuốc giảm đau cho bạn ngay tại chỗ, để thuốc có phát huy tác dụng kịp với lúc hết thuốc tê. Bạn sẽ được chườm đá tại vùng mắt để bớt sưng, bớt bầm và nằm nghỉ ngơi, có thể ra về trong ngày.

Từ khi bắt đầu làm phẫu thuật cắt mí mắt đến khi kết thúc phẫu thuật, phòng khám chúng tôi đảm bảo không đau, nếu đau bạn có thể không làm thẩm mỹ tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi nữa.

Bấm mí Hàn Quốc có đau và an toàn không?

Phẫu thuật cắt mí mắt có an toàn không?

Phẫu thuật cắt mí mắt tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi rất an toàn, vì:

  • Phẫu thuật không xâm lấn nhiều đến da thịt của bạn
  • Không có bất kì biến chứng gì
  • Vùng mắt sẽ ít sưng, ít bầm do được chườm đá
  • Không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt cuộc sống
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, đi làm bình thường sau khi phẫu thuật cắt mí mắt
  • Bs. Trần Thị Thanh Tuyền có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chuyên tu từ nước ngoài về, có bằng cấp về thẩm mỹ chính quy, thực hiện nhiều ca cắt mí mắt
  • Giấy phép hoạt động của phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền được sở y tế Tp.HCM cấp
  • Nhân viên chăm sóc bạn tận tâm, tận tình nhất
  • Giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, để bạn thoải mái khi đến phòng khám chúng tôi.

Bạn muốn sở hữu đôi mắt sâu sắc, long lanh, huyền bí, trẻ trung thì hãy đến với Phòng khám chúng tôi. Phòng khám chúng tôi sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất và hiệu quả lâu dài nhất.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn