Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Show all

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

CẮT MÍ MẮT CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Một đôi mắt hai mí, to tròn sẽ là ưu thế cho bạn nữ không những trong việc trang điểm dễ dàng, xinh đẹp mà còn giúp bạn gái trông trẻ trung và có ánh mắt hấp dẫn người nhìn hơn. Thế nhưng không phải bạn gái nào cũng sở hữu được một đôi mắt đẹp như vậy. Đa phần người Châu Á chúng ta là mắt một mí, trông có vẻ như lúc nào cũng buồn ngủ, mệt mỏi, lờ đờ và được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Để khắc phục điều này không khó, phẫu thuật cắt mắt hai mí vĩnh viễn là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Hiện nay, với sự ra đời của phẫu thuật cắt mí mắt vĩnh viễn  có thể giúp bạn giải quyết hoàn toàn những nhược điểm của mắt như mắt một mí, sụp mí, bọng mở mắt giúp mắt đẹp như ý chỉ trong nháy mắt và đẹp vĩnh viễn an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật cắt mí mắt vĩnh viễn là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhằm tạo ra nếp gấp mí mới rõ ràng và sắc nét hơn để tạo cảm giác đôi mắt to tròn, rạng rỡ hơn.  Cắt mí mắt vĩnh viễn  là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ chìm dưới da. Bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ,  nâng cơ mí mắt lên rồi khâu thẩm mỹ lại để tạo nếp mí thứ hai. sau khi cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp và tạo đường mí mắt mới cho khách hàng. Bác  sĩ khéo léo khâu nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo sau khi cắt chỉ không để lại sẹo. Phẫu thuật này chỉ diễn ra trong khoảng 45-60 phút, cắt chỉ sau 5 ngày và thường hồi phục hoàn toàn sau khoảng 1-2 tháng tùy vào cơ địa và sự chăm sóc hậu phẫu của từng người.

Cắt mí mắt vĩnh viễn thích hợp với trường hợp khách hàng lớn tuổi hoặc còn trẻ nhưng mắt có da chùng, mí lót nhiều và mỡ thừa. Cắt mí mắt giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng và mí lót một cách hiệu quả. Đồng thời tạo mắt hai mí tự nhiên vĩnh viễn.

Ưu điểm của công nghệ cắt mí mắt vĩnh viễn này là thực hiện không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng  cho quý khách đôi mắt trở nên to tròn, hai mí đều nhau, đẹp tự nhiên, loại bỏ được lượng da chùng, da thừa và bọng mỡ, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo. Kết quả ổn định và dài lâu.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt vĩnh viễn không  bạn hãy đến trực tiếp THẨM MỸ VIỆN THANH TUYỀN

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn