Show all

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Người xưa thường ví “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là nơi nói lên sự tự tin, là nơi biểu lộ cảm xúc, là nơi thu hút mọi ánh nhìn. Trong cuộc sống hay công việc cũng vậy, một đôi mắt đẹp cũng là một trong những yếu tố góp phần cho sự thành công của bạn. Chính vì thế, mong muốn được sở hữu một đôi mắt to tròn, hai mí, đẹp tự nhiên cũng như thuận lợi trong công việc và cuộc sống mà mơ ước của nhiều người. Cắt mí mắt là phương pháp sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực. Tuy nhiên, cắt mí mắt có nguy hiểm không? Đó là một thắc mắc mà bất kì khách hàng nào cũng đắng đo và suy nghĩ.

Cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng mắt của bạn sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên biệt rạch một đường nhỏ nằm sát đường bờ mi và loại bỏ bọng mỡ mắt và đồng thời tạo nếp mí mắt mới với những khách hàng muốn tạo mắt hai mí. Phương pháp này được thực hiện một cách thật đơn giản, tỉ mỉ, nhẹ nhàng hạn chế tối đa những xâm lấn gây tổn thương nên bạn có thể yên tâm rằng cắt mí mắt hoàn toàn không gây đau đớn hay nguy hiểm.

Hiện nay, với sự cạnh tranh rầm rộ của các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ thì bất cứ trung tâm, cơ sở thẩm mỹ nào cũng điều thực hiện cắt mí mắt được cho bạn kể cả các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ nhỏ. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn nhưng quan trọng là có an toàn và chất lượng không? Hay đó là một lựa chọn mà bạn sẽ bước vào nguy hiểm. Thế nên, bạn phải cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Thật ra, có nguy hiểm hay không là do nhiều yếu tố đòi hỏi trung tâm, cơ sở thẩm mỹ đó phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Trung tâm, cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ y tế cấp phép hoạt động.
 • Bác sĩ phải có bằng và chứng chỉ hành nghề.
 • Chất lượng trang thiết bị hiện đại, tân tiến.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố trên. Không chỉ dừng lại ở đó điều quan trọng mà phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn đặt lên hàng đầu khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt cho khách hàng đó là:

 • Không đau trong và sau phẫu thuật cắt mí mắt
 • Không xảy ra biến chứng nào
 • An toàn tuyệt đối trong suốt cả quá trình thực hiện cắt mí mắt.

Sau khi thực hiện xong dịch vụ cắt mí mắt:

 • Không để lại sẹo
 • Không mệt mỗi, lo lắng
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng
 • Kết quả hiệu quả và lâu dài.
 • Duy trì chế độ bảo hành dịch vụ sau phẫu thuật.

Chỉ với một liệu trình, thật nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn sẽ được sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh mà bấy lâu nay bạn hằng mơ ước. Hãy đến và trãi nghiệm cùng phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi bằng phương pháp cắt mí mắt, không chỉ làm cho bạn thoải mái mà còn hài lòng với kết quả sau phẫu thuật, không đau, không nguy hiểm, đảm bảo an toàn và chất lượng. Hãy đến với phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, kết quả sẽ nói lên tất cả bạn nhe!.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn