Cắt mí mắt đẹp an toàn ở TPHCM

Show all

Cắt mí mắt đẹp an toàn ở TPHCM

Cắt mí mắt đẹp an toàn tphcm

Cắt mí mắt đẹp an toàn ở TPHCMĐôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thể hiện những cảm xúc, tâm tư… của con người. Do vậy, nó đóng vai trò rất quan trọng trên gương mặt mỗi người. Nhưng đâu phải ai cũng sở hữu được đôi mắt đẹp long lanh hai mí, nhiều người có đôi mắt một mí cho nên mất tự tin và e ngại khi người khác nhìn thẳng vào đôi mắt của mình. Hiểu được điều đó, ngành thẩm mỹ cho ra đời phương pháp cắt mí mắt để tạo đôi mắt to tròn hai mí hút hồn.

Cắt mí mắt ngày nay rất phổ biến, cắt mí giúp tạo cho bạn đôi mắt to tròn hai mí trông rất tự nhiên. Phương pháp này rất đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ da dư mở thừa  thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới cho phù hợp gương mặt. Cắt mí mắt thích hợp cho hầu hết các trường hợp mắt khác nhau và cho nhiều lứa tuổi.

Cắt mí mắt đẹp an toàn ở tphcm

Cắt mí mắt đẹp an toàn ở TPHCM

Phương pháp pháp cắt mí mắt được tiến hành khoảng 30-45 phút ,trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ sĩ tiêm thuốc tê vùng cắt mí và trong thời gian phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ sĩ tiền mê nhẹ, nên tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho bạn, bạn sẽ không có cảm giác đau hay bất cứ biến chứng gì tuyệt đối an toàn cho bạn.

Khi tiến hành bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo nếp gấp mí mới theo đường đã đo vẽ trước. Cuối cùng là khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Thao tác an toàn, không gây xâm lấn, không để lại sẹo, duy trì hiệu quả lâu dài.

Ngay sau khi phẫu thuật xong y tá sẽ chăm sóc băng dán vết thương, đặt thuốc giảm đau và chườm đá cho bạn để giảm sưng và đau. Khoảng 2 – 3 ngày đầu tiên mí mắt có thể bị sưng nhẹ và đau nên bạn uống thuốc theo toa và  hướng dẫn của bác sĩ, khi đau có thể dùng thuốc giảm đau. Tình trạng sưng đau nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt khoảng 5-7 ngày. Lúc này bạn được cắt chỉ mí mắt, bạn sẽ có được mí mắt to đẹp hai mí .

Tuy nhiên, để có được một đôi mắt đẹp tự nhiên không một vết sẹo nào, thời gian đầu bạn hạn chế các thức ăn gây sẹo lồi, hạn chế tuyệt đối rượu, bia để tránh được tình trạng đỏ vết thương mí mắt. Bạn có thể tìm hiểu thêm không nên ăn gì sau khi cắt mí mắt để đạt được kết quả tốt nhất theo ý muốn của bạn.  Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng khám khoảng 30-60 phút là bạn có thể về. Khi về sẽ có y tá dặn dò thuốc uống, chăm sóc vết thương và chế độ ăn uống như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt bạn hãy đến trực tiếp THẨM MỸ VIỆN THANH TUYỀN

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn