Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở TPHCM

Show all

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở TPHCM

Thẩm mỹ mắt to ở tphcm

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở TPHCM

Những năm gần đây, tại tp.HCM cũng như các chị em ở bất cứ nơi đâu đã tìm đến các dịch vụ cắt mí mắt với mong ước có được đôi mắt to tròn, đầy cảm xúc như các ngôi sao, thần tượng Hàn Quốc trên màn ảnh. Đó cũng là lí do lớn nhất của sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các thẩm mỹ viện nói chung và công nghệ cắt mí mắt nói riêng. Bên cạnh việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy thì cắt mắt giá bao nhiêu ở tp.HCM cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cắt mí mắt là phẫu thuật thẩm mỹ không mấy là khó, nhẹ nhàng mà bất cứ trung tâm, cơ sở làm đẹp nào cũng điều thực hiện cắt mí mắt được cho bạn. Tp.HCM là nơi hội tụ rất nhiều trung tâm, cơ sở làm đẹp với đa dạng nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền của bạn. Tuy nhiên, với nhiều mức giá giúp bạn lựa chọn nhưng sự thành công của một ca phẫu thuật không phải chỉ có yếu tố chi phí quyết định được mà còn phụ thuộc vào thực trạng của bạn cũng như phương pháp cắt mí mắt được bạn chọn tại cơ sở thẩm mỹ nào và tay nghề chuyên môn thẩm mỹ của bác sĩ giỏi nào.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở TP.HCM?  Hôm nay, phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền tại TP.HCM sẽ đưa ra mức giá để bạn dễ dàng lựa chọn mà không tốn thời gian và đắng đo suy nghĩ nữa.

Hiện nay, có hai phương pháp cắt mí mắt với mức giá như sau:

  • Chi phí cho cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường là: phương pháp áp dụng theo kĩ thuật đường mổ nhỏ nhằm loại bỏ da chùng, da thừa sau đó kết hợp đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tạo mí mắt mới cho khách hàng.
  • Chi phí cho kĩ thuật cắt mí mắt Eyellid là: điểm khác biệt ở công nghệ cắt mí mắt Eyellid chính là sử dụng công nghệ Plasma có ưu điểm tự khóa đông máu sau khi tiếp xúc, từ đó hạn chế tối đa quá trình xâm lấn và gây tổn thương khi cắt mí mắt quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, luôn suy nghĩ đắng đo về túi tiền khách hàng để đưa ra mức giá thật hợp lí nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng, an toàn vì phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn đặt lợi ích và sự tin cậy của khách hàng lên hàng đầu. Không những vậy, cắt mí mắt tại phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, bạn sẽ được Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt tư vấn và thăm khám miễn phí cho bạn.

Sau khi khách hàng thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng về một số yếu tố như sau:

  • Không để lại sẹo
  • Không mệt mỏi, lo lắng
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng
  • Kết quả hiệu quả và lâu dài
  • Duy trì bảo hành dịch vụ sau phẫu thuật.

Vậy cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại TP.HCM? Đó là 1 trong những thứ bạn cần phải lo trước khi thẩm mỹ nhưng điều quan trọng bạn nên lo vẫn là kết quả sau phẫu thuật mang lại cho bạn tất cả điều đó đều nhờ vào tay nghề và con mắt linh hoạt của bác sĩ Thanh Tuyền thực hiện phẫu thuật cho bạn.

Hãy gọi cho phòng khám chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn