Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Show all

Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau không

Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ cắt mắt đẹp và an toàn hiện nay. Nhưng đa số chị em phụ nữ còn e ngại không dám đi phẫu thuật cắt mí vì sợ đau và không biết có đẹp và an toàn nhu mình mong muốn không.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau không là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Cần phải khẳng định với bạn rằng cắt  mí mắt Hàn Quốc không hề gây đau đớn cho khách hàng bởi phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhẹ nhàng .

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm sạch, gây tê cục bộ vùng mí mắt và được tiền mê nhẹ. Do đó, trong suốt quá trình cắt mí, khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Bác sĩ sẽ thực hiện 1 vết rạch nhỏ, nằm sát với đường mí mắt, đưa mỡ thừa hoàn toàn ra ngoài, đồng thời kéo căng da chùng. Phương pháp được tiến hành với các thao tác đơn giản, tỉ mỉ, không gây tác động đến giác mạc, thị lực.sau phẫu thuật, khách hàng ra về luôn trong ngày, được các bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu và được nhân viên rửa vết thương hằng ngày , hơn nữa khách hàng sẽ được nhân viên theo dõi , bám sát quá trình hồi phục để đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất.

Ngoài không đau đớn ra, cắt mí mắt Hàn Quốc còn cho bạn kết quả tốt nhất, mí mắt đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài nhất. Bởi bạn sẽ được thăm khám và đo vẽ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng, để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt trên cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài

Sau thực hiện khi phẫu thuật cắt mí khách hàng sẽ có cảm giác đau nhẹ có thể xảy ra khi thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chịu khó uống thuốc giảm đau và tuân thủ các chỉ dẫn khác thì cảm giác này sẽ mất hẳn chỉ sau vài ngày.

Vết rạch nhỏ, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài: Vết rạch được bác sĩ thực hiện rất nhỏ, vô trùng và được giấu kín, hoàn toàn không xâm lấn tới các bộ phận khác nên cũng không gây cảm giác phù nề, sưng tấy. Và không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được áp dụng  cho những người có đôi mắt một mí, sụp mí mắt, mắt mí lót bẩm sinh nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hoặc những người muốn cắt mắt to hơn, lớn hơn và đôi mắt đẹp hơn rất nhiều.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc  bạn hãy đến trực tiếp THẨM MỸ VIỆN THANH TUYỀN

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn