Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Show all

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Xu hướng làm đẹp bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đang được đông đảo chị em phụ nữ chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Xu hướng làm đẹp lên ngôi thì nhiều thẩm mỹ viện mọc lên phục vụ nhu cầu làm đẹp cho bạn. Với sự cạnh tranh của các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ hiện nay, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một địa chỉ làm đẹp cho mình. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? Là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất khi muốn thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được áp dụng cho những đối tượng:

  • Người có mắt 1 mí, mí nhỏ, 2 mí không rõ ràng.
  • Người có mắt 1 mí kèm da chùng, mỡ thừa nhiều ở vùng mắt.
  • Mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc do bẩm sinh.

Tuy nhiên, để một ca phẫu thuật thành công và đạt kết quả như ý muốn thì đòi hỏi cơ sở đó phải có: trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên nghiệp, có tay nghề và kinh nghiệm, quy trình thực hiện phải đúng chuẩn của Bộ y tế. Nhưng hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ trá hình, bên ngoài họ tân trang mới mẻ, hoành tráng cùng với lời quảng bá rầm rộ về cơ sở vật chất hoặc có bác sĩ giỏi tay nghề cao… hay thực chất đó là trò lừa đảo. Thiết bị cũ kĩ thì họ tân trang lại, không vó bác sĩ giỏi thì họ đi thuê, không cấp phép thì họ dùng mọi cách để mua và có khi các thẩm mỹ viện đó lại không có giấy phép hoạt động. Chính vì thế bạn nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn.

Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp? Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là nơi làm đẹp hội tụ đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý, đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc là do phòng khám chúng tôi có:

Giấp phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do sở y tế TP.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD
  • Hình thức hoạt động: phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Chứng chỉ hành nghề:

  • ThBs.Trần Thị Thanh Tuyền được Bộ y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SSYT-CCHN
  • Phạm vi hoạt động: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
  • ThBs.Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.
  • Thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc mang lại hiệu quả cao.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi bạn sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng khi giờ đây đôi mắt không được đẹp nay đã được thay thế bằng một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Không những vậy suốt cả quá trình phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc bạn sẽ không biết đau một chút nào, có đôi tay khéo léo của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền bạn có thể yên vì bác sĩ sẽ giúp bạn đẹp mà không xảy ra bất kì biến chứng nào.

Chỉ duy nhất một lần phẫu thuật đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Hãy đến trãi nghiệm cùng chúng tôi, thay đổi để ngày càng mới mẻ hơn, đẹp hơn và yêu cuộc sống hơn bạn nhé!

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn