Cắt mí mắt ở đâu an toàn tại TPHCM

Show all

Cắt mí mắt ở đâu an toàn tại TPHCM

Cắt mí mắt ở đâu an toàn tại TPHCM

Cắt mí mắt ở đâu an toàn tại TPHCM

Ngày càng có nhiều chị em phụ nữ tìm đến phẫu thuật cắt mí mắt. Những với vô vàn các địa chỉ thẩm mỹ thì trăn trở cắt mí mắt ở đâu an toàn nhất, những tiêu chí nào đánh giá một địa chỉ cắt mí mắt uy tín, an toàn vẫn chưa có một câu trả lời. Chính vì thế, hôm nay phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Cắt mí mắt là một phương pháp phẫu thuật nhỏ, nhưng bạn cũng đừng nên xem nhẹ bởi vì đối với phương pháp cắt mí mắt này cũng có xâm lấn đến vùng da mắt bạn. Một ca phẫu thuật cắt mí mắt được gọi là thành công thì đòi hỏi bạn phải lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín và hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Trung tâm, cơ sở làm đẹp đó phải được Bộ y tế cấp phép hoạt động
  • Chất lượng về quy mô sở vật chất
  • Đội ngũ bác sĩ phải có bằng cấp, có tay nghề và kinh nghiệ

Ngày nay, nhiều trung tâm, cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm góp phần thuận lợi cho bạn dễ dàng tìn tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp cho mình. Tuy nhiên với số lượng nhiều như vậy liệu có bao nhiêu trung tâm, cơ sở có chất lượng và an toàn đây? Chạy theo số lượng mà nhiều trung tâm, cơ sở quên đi sự an toàn của khách hàng. Nhiều nơi họ thiếu kinh phí thì việc trang bị cho trung tâm, cơ sở mình có đầy đủ không? Trong khi bên ngoài thì quảng bá rầm rộ và khẳng định trung tâm, cơ sở chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, tân tiến, đó chỉ là lừa đảo. Vì họ cần khách hàng và muốn có tiền mà vô tình lãng quên đi sự an toàn cho bạn. Chưa nói đến việc không có nhiều kinh phí sao thuê bác sĩ giỏi được đây? Rồi kéo theo vấn đề chất liệu và thuốc sử dụng cũng kém chất lượng. Chính vì thế bạn nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn một địa chỉ làm đẹp thật uy tín, chất lượng thì độ an toàn của bạn sẽ được đảm bảo.

Phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền luôn lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn phẫu thuật cắt mí mắt. Bởi vì:

Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền do sở y tế tp.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD
  • Hình thức hoạt động: phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Chứng chỉ hành nghề:

  • ThBs.Trần Thị Thanh Tuyền được Bộ y tế tp.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT-CCHN
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
  • ThBs Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại trường Đại học Y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.

Chỉ với một liệu trình, bạn sẽ được trải nghiệm cũng như được sở hữu một đôi mắt hai mí long lanh, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà bạn hằng mơ ước. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến với phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, không chỉ giúp bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn mà còn đảm bảo an toàn, chất lượng. Cắt mí mắt tại phòng khám tạo hình và thẫm mỹ Thanh Tuyền luôn là một giải pháp đúng đắn nhất dành cho bạn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn