Show all

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Bọng mắt xuất hiện là do nhiều nguyên nhân như mệt mỏi kéo dài, hiện tượng lão hóa do tuổi tác… khiến cho khuôn mặt của bạn trong kém sức sống, già nua. Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp khắc phục tối đa khuyết điểm này. Vậy lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp tiểu phẫu nhưng cũng cần đôi tay khéo léo của bác sĩ giỏi, giúp loại bỏ mỡ mắt dưới đem lại đôi mắt trẻ trung, cân đối. Lấy mỡ bọng mắt hiện đang là dịch vụ được khá nhiều phái đẹp ưa chuộng. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng đều thực hiện được phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt cho bạn, đa dạng với nhiều giá cả khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Nhưng điều quan trọng là cở sở đó phải uy tín, chất lượng và phải có bác sĩ với chuyên môn cao phẫu thuật cho bạn. Vậy lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu không quan trọng bằng việc bác sĩ phãu thuật lấy mỡ bọng mắt cho bạn có tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ dùng tâm của một bác sĩ thẩm mỹ giúp bạn đẹp và có một đôi mắt trong tươi sáng hơn trong bạn trẻ trung hơn.

 Vậy lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền. Đảm bảo đầy đủ các yếu tố làm hài lòng cho khách hàng với số tiền đã chi khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền:

  • Ca phẫu thuật được thực hiện bởi Bs.Trần Thị Thanh Tuyền có chuyên môn cao, chuyên tu từ nước ngoài về, có đôi tay khéo léo và con mắt chuẩn xác định đúng phần có bọng mỡ tại mí dưới để loại bỏ đi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và được thực hiện theo quy trình đúng chuẩn của Bộ y tế.
  • Khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Thanh Tuyền thăm khám để xác định chính xác về khuyết điểm mắt, từ đó cho tư vấn phù hợp, đảm bảo về kết quả nhận được.
  • Phòng phẫu thuật với cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn an toàn cao.
  • Đặc biệt, tại đây khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi phẫu thuật nhờ phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền trang bị thuốc giảm đau hiệu quả nhanh và tốt, chóng sưng, chóng viêm.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ đưa ra mức giá phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt vừa túi tiền cho bạn để có thể làm đẹp cho dù bạn có mức thu nhập kinh tế trung bình vẫn có thể thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt. Nhưng vẫn an toàn và không có bất kì biến chứng nào xảy ra.

Chỉ với một liệu trình, nhẹ nhàng, đơn giản giúp bạn sỡ hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên mà giá cả lại hợp túi tiền với bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn nhe!

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn