Show all

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Bạn đang trong tình trạng buồn rầu vì đôi mắt kém sắc sảo, không tươi vui vì những bọng mỡ bất đầu xuất hiện tại vùng mí dưới do những nguyên nhân như bạn bước vào tuổi trung niên dấu hiệu hiệu lão hóa đang xuất hiện trên khuôn mặt bạn và ở tại vùng mí dưới, các bọng mỡ mắt đang ngày càng tích tụ nhiều ở đó. Khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi đối diện với mọi người. Khi bạn đến phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, bạn sẽ được Ths.Bs. Trần Thị Thanh Tuyền thăm khám và tư vấn cho bạn hiểu để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất đó là phương pháp lấy mỡ bọng mắt.

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp lấy bỏ đi những túi mỡ đang tồn tại ở mí dưới và cả da chùn tại mí dưới giúp khắc phục tình trạng mí dưới quá phình to và chùn da xuống.

 Với đôi tay khéo léo của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt và đã được chuyên tu từ nước ngoài về bạn có thể tin tưởng sự chuyên môn thẩm mỹ cao của bác sĩ Thanh Tuyền. Và đương nhiên phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho cả quá trình phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt vô cùng an toàn. Đội ngũ nhân viên tận tâm chăm sóc bạn như người thân của mình. Luôn thấu hiểu tâm lý của bạn luôn lắng nghe bạn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ưu điểm lấy mỡ bọng mắt mang lại cho bạn khi bạn phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi:

  • Không còn những túi mỡ và da chùn tại mí dưới
  • Đôi mắt trông vui tươi hơn và cả khuôn mặt trong tươi sáng hơn hẳn
  • Không để lại sẹo sau phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt
  • Không có bất kì biến chứng nào trong và sau phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt.
  • An toàn tuyệt đối
  • Mọi sinh hoạt diễn ra bình thường sau phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng của bạn sau phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt.

   Lấy mỡ bọng mắt có quá nhiều lợi ích nhưng đâu phải ai cũng có tiền làm đẹp cho đôi mắt của mình. Vì mọi người nghĩ thẩm mỹ làm đẹp rất mất tiền nên không dám đi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt trong khi mí dưới đã bắt đầu tích tụ những túi mỡ. Bạn hãy đến phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, với giá cả hợp lý và tay nghề chuyên môn cao của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền bạn không cần lo sợ tiền mất tật mang.

Phí dịch vụ phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là, phù hợp cho tất cả mọi người nhất là những bạn có kinh tế mức trung bình trong cuộc sống. Chi phí lấy mỡ bọng mắt tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền vừa túi tiền và đôi tay khéo léo của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền đã giúp cho nhiều người có đôi mắt đẹp tự nhiên và cả khuôn mặt trong trẻ trung hơn.

Hãy gọi cho phòng khám chúng tôi bạn nhé.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn