Show all

Lấy mỡ mí dưới

lấy mỡ mí mắt dưới

Bước sang độ tuổi 30, vùng mí dưới tập trung nhiều mỡ thừa tạo thành bọng mỡ dọc theo đường mí dưới. bọng mắt mí dưới là một trong những dấu hiệu lão hóa làm cho đôi mắt trở nên nặng nề, u buồn, kém linh hoạt, cũng như làm cho khuôn mặt kém trẻ trung, tươi tắn. Với sự phát triển của y học về công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp để giúp giảm đi lượng mỡ thừa mi mắt dưới. Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí dưới là một trong những phương pháp giúp cải thiện được hoàn toàn mỡ vùng mí dưới.

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng bọng mở này làm cho mắt chúng ta bị nhỏ lại, nếu có thâm quầng sẽ làm cho gương mặt bị tối, kém trẻ trung và là một điểm trừ trên gương mặt của chúng ta.

Vì thế, phương pháp lấy mở mí được ra đời nhằm lấy lại đôi mắt to sáng và linh hoạt cho các quý cô.

lấy mỡ mí mắt dưới

Lấy mỡ mí dưới là một phương pháp an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Lấy mỡ mí dưới là một thủ thuật đơn giản, Bác Sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng ở vùng mí dưới và rạch một đường rất mãnh tại đường kết mạc để loaị bỏ túi mở thừa bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, sau đó khâu  lại bằng chỉ thẫm mỹ, không đau, không để lại sẹo và bất cứ di chứng nào về sau.

Thời gian thực hiện lấy mỡ mí dưới kéo dài khoảng 20 – 30 phút. Sau khi phẫu thuật các bạn có thể về nhà ngay, sinh hoạt, ăn uống đều bình thường, không gây đau đớn cho khách hang và không phải tốn thời gian nghĩ dưỡng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình Thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi tự tin rằng là nơi uy tín để bạn có thể thực hiện lấy mỡ mí dưới một cách an toàn và kết quả ưng ý. Với tay nghề chuyên môn cao, và bề dày kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được ước mơ làm đẹp của mình, cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn khách hàng nhiệt tình sẽ giúp bạn được thoải mái khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn