Show all

Lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt trên

Mí mắt của mỗi người đều có mỡ nhưng tùy thuộc cơ địa nhiều hay ít, có người bị mỡ nhiều vùng mí mắt trên nên làm cho vùng da mắt to ra, như bị sưng húp, lõm nhõm, có thể làm cho mí trên sụp xuống vì bị mỡ nhiều trì xuống. Dù là hai mí nhưng cũng biến thành 1 mí.

Hãy đến với Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền để được Ths.Bs. Trần Thị Thanh Tuyền thăm khám và tư vấn tìm ra biện pháp xử lý thích hợp cho bạn nhất. Nếu bạn có các vấn đề nói chung ở trên thì chúng tôi sẽ dùng biện pháp lấy mỡ mí mắt trên cho bạn.

Lấy mỡ mí mắt trên là phương pháp phẫu thuật cũng nhẹ nhàng, cũng gọn gàng, vô cùng an toàn và rất hiệu quả. Lấy mỡ mí mắt trên sẽ loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt và đôi mắt 1 mí cũ sẽ thành 2 mí hoàn toàn mới.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt trên:

  • Lấy sạch các bọng mỡ trong mắt.
  • Cắt bỏ bớt những da thừa.
  • Kéo căng phần da để tạo một đôi mắt trẻ trung.
  • Tạo 2 mí mới cho những người có cặp mắt 1 mí.

Đối tượng:

  • Cả nam lẫn nữ
  • Trường họp mắt bị bọng mỡ mí trên
  • Trường họp vừa bị bọng mỡ vừa bị da thừa khiến mắt bị sụp mí, che tầm nhìn.
  • Những người lấy mỡ mí trên rồi nhưng chưa đúng ý muốn.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi áp dụng biện pháp hiện đại để giúp bạn không đau trong quá trình phẫu thuật và sau khi phẫu thuật. Sẽ không để lại sẹo khi vết thương đã lành. Chúng tôi có đủ trang thiết bị hiện đại và nhân viên có chiều sâu trong nghề để bảo đảm an toàn cho bạn suốt cả quá trình và biến đôi mắt của bạn trở nên trẻ trung và tỏa sáng.

Điều quan trọng Ths.Bs. Trần Thị Thanh Tuyền có hơn 10 năm trong nghề, có chứng chỉ hành nghề và thẩm mỹ viện có giấy phép kinh doanh đầy đủ. Đôi tay trở nên vì đã thực hiện cả ngàn ca lấy mỡ mí mắt trên và thấu hiểu khách hàng của mình mong muốn điều gì và sợ điều gì. Chúng tôi sẽ chăm sóc bạn cho đến khi bạn có 1 đôi mắt 2 mí mới đẹp nhất.

Thấu hiểu, tôn trọng và giúp bạn đẹp là điều chúng tôi cần làm vì chúng tôi cho bạn chất lượng của việc thay đổi ngoại hình còn bạn sẽ cho chúng tôi số lượng khi bước ra khỏi phòng khám của chúng tôi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn