Show all

Nâng chân mày giá bao nhiêu?

Nâng chân mày giá bao nhiêu?

Nâng chân mày giá bao nhiêu?

Chân mày cũng là một bộ phận trên khuôn mặt và cũng góp phần thêm sắc đẹp cho khuôn mặt của bạn nếu tỷ lệ giữa chân mày hài hòa với đôi mắt. Nhưng đâu phải ai được sinh ra đều hoàn hảo. Chân mày của bạn không được như ý muốn như có thể là chân mày xệ xuống hoặc tỷ lệ giữa chân mày với đôi mắt hơi gần nhau hoặc bạn đang bước vào tuổi trung niên dấu hiệu lão hóa bất đầu xuất hiện như da chùn xuống làm đôi mắt hai mí tự nhiên của bạn không còn nữa mà thay vào đó là đôi mắt bùn, không còn trẻ trung, tươi sáng và các nếp nhăn tại chân mày với mí mắt. Nâng chân mày là phương pháp mà phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi lựa chọn phù hợp nhất cho bạn khi có các khuyết điểm trên và treo chân mày còn có thể giúp bạn xử lý những vết xâm cung mày bị hư do xâm đi xâm lại và xóa nhiều lần.

Nâng chân mày tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi có giá rất hợp lý, vừa với túi tiền cho tất cả mọi người, người có thu nhập trung bình vẫn có khả năng làm đẹp chân mày của mình. Nâng chân mày có giá 6.500.000 đồng vô cùng hợp lý. Tuy giá cả phẫu thuật treo chân mày vừa chăng nhưng không có nghĩa là không an toàn với đôi tay khéo léo và kĩ thuật chuyên nghiệp của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền chuyên tu từ nước ngoài về bạn không cần lo lắng bất kì vấn đề gì xảy ra dù là trước hay sau phẫu thuật treo chân mày.

Ưu điểm khi bạn nâng chân mày tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền:

  • Tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.
  • Tạo ánh nhìn tươi vui và trẻ trung.
  • Có một cung mày mới phù hợp với khuôn mặt hơn.
  • Không đau trong và sau phẫu thuật treo chân mày.
  • Không để lại sẹo sau phẫu thuật treo chân mày.
  • Thời gian thực hiện phẫu thuật treo chân mày nhanh chóng và nhẹ nhàng.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Mọi sinh hoạt hằng ngày của bạn sẽ diễn ra bình thường không ảnh hưởng gì khi bạn vận động.
  • An toàn tuyệt đối.
  • Những vết xăm cũ hay cung mày bị hư sẽ biến mất.

Nâng chân mày mang lại vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung cho bạn, chân mày hài hoà với đôi mắt, chân mày mới cao hơn cũng giúp đôi mắt không còn da chùn trông đôi mắt to tròn và long lanh với giá cả phải chăng phù hợp cho mọi người có thu nhập trung bình khi muốn làm đẹp cho đôi chân mày và đôi mắt  của mình.

   Hãy gọi cho phòng khám chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn