Show all

Treo chân mày dành cho những ai?

Treo chân mày dành cho những ai?

Treo chân mày dành cho những ai?

Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ là không thể tránh khỏi, nhất là khi đã bước qua tuổi 40. Trong những trường hợp này những người phụ nữ họ sẽ tìm đến các trung tâm phòng khám thẩm mỹ để cải thiện các vấn đề lảo hóa. Phẫu thuật treo chân mày theo công nghệ Hàn Quốc tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền là giải pháp tối ưu giúp tìm lại vẻ trẻ trung cho khuôn mặt và sức sống cho đôi mắt

Thực hiện treo chân mày theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường mổ treo chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ. Trong một số trường hợp sẽ có sự kết hợp với sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày.

Treo chân mày dành cho những ai?

Phẫu thuật treo chân mày được áp dụng cho những người có các trường hợp sau:

+Trường hợp lông mày chạm mắt do mí mắt bị sụp.

+Trường hợp mí mắt bị sụp nên trông già nua mệt mỏi

+Trường hợp mí mắt sụp xuống che lấp con ngươi.

+Trường hợp tạo dáng mày mới.

+Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ trông xấu và mờ.

+Da thừa, mỡ thừa mí trên nhiều

+Khoảng cách giữa chân mày và mắt hẹp.

+Chân mày bị hạ thấp do lão hóa.

+Nâng cung mày áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

Sau khi hoàn tất ca phẫu thuật treo chân mày, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà và có thể ra về luôn, trở lại với cuộc sống đời thường, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tùy theo cơ địa và cách chăm sóc của mỗi khách hàng, thông thường, thời gian hồi phục kéo dài khoảng 7-10 ngày bạn có thể nhận thấy rõ kết quả treo chân mày mang lại, vùng da thừa xấu xí trên cung mày đường chân mày được nâng lên cao, cân đối thanh thoát, trẻ trung hơn cải thiện triệt để tình trạng chân mày chảy xệ trước đó.

Treo chân mày sẽ là giải pháp giúp bạn xóa đi các dấu hiệu tuổi tác, lấy lại vẻ tươi trẻ thanh xuân. Treo chân mày là kỹ thuật được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ, Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền tiến hành bóc tách và kéo căng phần da bị lỏng lẽo, loại bỏ da thừa và điều chỉnh dáng mày sao cho cân đối nhất. Toàn bộ quá trình treo chân mày được diễn ra khoảng 60 phút và không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện Treo chân mày bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc vết thương, sức khỏe mỗi ngày cho đến khi cắt chỉ.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn