Treo chân mày đẹp an toàn ở TPHCM

Show all

Treo chân mày đẹp an toàn ở TPHCM

Treo chân mày đẹp an toàn ở TPHCM

Treo chân mày (nâng chân mày) đẹp an toàn ở TPHCM

Lão hóa là quá trình mà không ai có thể tránh khỏi, trong đó, chân mày bị chảy xệ, mất cân đối cũng là trường hợp thường gặp, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến chức năng mắt. Hiện treo chân mày hay còn gọi là nâng chân mày  rất phổ biến được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, treo cung mày mang lại nét tươi trẻ và vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt.

Treo chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da chùng quanh mắt, nâng phần chân mày lên giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Khi da mắt bị dãn ra, da bị chùng kéo từ chân mày xuống mắt. Treo chân mày là cách tuyệt vời nhất giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt với rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác.

Treo chân mày được chỉ định thích hợp cho các đối tượng sau:
–  Những người ở độ tuổi trung niên, cung lông mày chùng thấp xuống, khiến mí mắt bị sụp.
–  Người sở hữu đôi lông mày có vị trí và hình dáng không đẹp muốn chỉnh sửa lại.
–  Trường hợp những người mắt bị sụp mí do lão hóa

Phẫu thuật treo chân mày diễn ra nhanh gọn trong khoảng 30-45 phút Bác sĩ thực hiện đường rạch phía trên cung lông mày, cắt bớt phần da thừa rồi khâu lại ở vị trí thích hợp. Đường khâu được dấu ở chân lông mày nên không để lộ sẹo. Đường rạch nằm ở phía dưới chân mày. Bác sĩ sẽ cắt bỏ vùng da chùng, nhăn nheo vùng khóe mắt, sau đó treo cung lông mày ở vị trí cao hơn. Sau phẫu thuật bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, kê đơn thuốc và bạn có thể về nhà ngay trong ngày. Sau 7 ngày bạn có thể cắt chỉ và vùng chân mày sẽ bình phục hoàn toàn sau khoảng 2 tuần. Kết quả đạt được sau phẫu thuật treo chân mày chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Treo chân mày giúp cung lông mày được nâng cao hơn, vùng da thừa nhăn nheo quanh mắt được loại bỏ hoàn toàn giúp khuôn mặt trẻ trung hơn. Phẫu thuật treo chân mày an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo sau phẫu thuật, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng. Kết quả sau phẫu thuật treo chân mày được duy trì lâu dài.

Sau phẫu thuật treo chân mày, tình trạng chân mày sa trễ sẽ được khắc phục hoàn toàn, đường chân mày được cố định ở vị trí phù hợp nhất, mang lại nét tươi trẻ và vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt. Cho kết quả thẩm mỹ sẽ ổn định vĩnh viễn, ngay cả khi cơ thể chịu tác động của quá trình lão hóa cũng không ảnh hưởng nhiều đến nét thẩm mỹ đường chân mày.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật treo chân mày bạn hãy đến trực tiếp THẨM MỸ VIỆN THANH TUYỀN

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn