Show all

Treo chân mày ở đâu an toàn?

treo-chan-mai-o-dau-an-toan

Treo chân mày ở đâu an toàn?

Ở lứa tuổi trung niên trở lên, người phụ nữ phải đối diện với nguy cơ chân mày sụp xuống, phần da trên mắt có nhiều da thừa. Nếu các mô ở da mắt chảy xệ xuống, nó sẽ che khuất tầm mắt, và làm cho bạn trông mệt mỏi, già nua. Hiện nay phương pháp phẫu thuật treo chân mày làm trẻ một cách tự nhiên, an toàn đang được nhiều chị em phụ nữ ở tuổi trung niên tin tương thực hiện.  Vậy bạn có biết địa chỉ nào là nơi có thể cho bạn đặt niềm tin để có thể thực hiện treo chân mày không?. Đây cũng là vấn đề đáng lo lắng của các chị em phụ nữ đang có ý định làm trẻ khuôn mặt bằng phương pháp treo chân mày.

Treo chân mày là phương pháp phẫu thuật làm đẹp đang được ưa chuộng của các chị em phụ nữ đang ở độ tuổi 40 hiện nay, trong một số trường hợp cần thiết đối với những người có mức độ lão hóa nhiều có thể kết hợp với phẫu thuật căng da trán để giải quyết toàn diện các nếp nhăn và da vùng mắt, trán. Do nằm ở khu vực thẩm mỹ mặt, các đường mổ của treo chân mày đều được bác sĩ khéo léo giấu kín vào lông chân mày.

Treo chân mày dành cho những ai?

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ treo chân mày uy tín, an toàn và cho đã cho ra nhiều kết quả treo chân mày đẹp tạo nét đẹp trẻ trung cho những phụ nữ ở tuổi trung niên. Treo chân mày là giải pháp an toàn vì phẫu thuật treo chân mày được thực hiện tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền là cơ sở thẩm mỹ đã được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, người thực hiện phẫu thuật treo chân mày là Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật treo chân mày có thể kiểm soát được những rủi ro trong lúc thực hiện phẫu thuật, phòng mổ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ trong lúc phẫu thuật giúp khách hàng không đau, thoải mái.

Sau khi phẫu thuật treo chân mày tại phòng khám bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc vết thương, sức khỏe mỗi ngày cho tới khi cắt chỉ. Vì lần mổ nằm trong lông chân mày nên sẽ không để lộ sẹo. Khi thực hiện Treo chân mày tại phòng khám bạn sẽ được chính Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền tư vấn, thăm khám cụ thể trước khi tiến hành các thao tác treo chân mày theo nhu cầu và mong muốn của bản thân. Với đội ngũ làm việc tận tâm, có trình độ chuyên môn, cùng đồng hành họ là Ths. Bs. Trần Thị Thanh Tuyền có đôi tay khéo léo được chuyên tu từ nước ngoài và phẫu thuật với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả phẫu thuật treo chân mày đẹp tự nhiên, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn