“Thông điệp đổi đời” ngày tư vấn tại Long Xuyên

"Thông điệp đổi đời" ngày tư vấn tại Long Xuyên

Sau một ngày tư vấn, gặp nhiều người với nhiều tâm trạng và diện mạo khác nhau. Hôm nay đây chúng tôi nhận thấy rằng khuôn mặt, diện mạo là rất quan trọng đối với tất cả chúng ta. Đó là lý do tại sao BS. Tuyền lại mang thông điệp đổi đời, thay đổi diện mạo đến với mọi người.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên khuôn mặt đã khác rất nhiều rồi, khác từ diện mạo, cách nhìn cho đến cuộc sống. Khi chúng ta đẹp lên, tự tin hơn, sẽ làm được mọi việc một cách tốt hơn.

Sau một ngày tư vấn thứ chúng tôi thấy rằng không chỉ là một diện mạo mới mà còn là niềm hy vọng, khát khao thay đổi rất lớn trong mỗi người, thấy được niềm vui, niềm hạnh phúc trong ánh mắt của họ,… và chắc chắn là thông điệp đổi đời mà BS. Tuyền mang đến sẽ thay đổi tất cả.

Đúng với mong muốn đã ấp ủ bấy lâu nay của BS. Tuyền là mang đến một diện mạo mới, thay đổi cách nhìn, thay đổi cuộc sống của người Long Xuyên – An Giang, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, những bạn HS – SV nghèo không có điều kiện có thể thay đổi cuộc đời.

Xem chi tiết chương trình: https://thammythanhtuyen.vn/thong-diep-doi-doi/

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn