Thu gọn cánh mũi tại Long Xuyên

Thu gọn cánh mũi tại Long Xuyên

Một chiếc mũi cao ráo với sống mũi thẳng tuyệt đẹp nhưng lại có một cánh mũi rộng quá mức khiến chiếc mũi không còn được cân đối có phải là vấn đề bạn đang quan tâm? Không chỉ riêng bạn mà còn rất nhiều người có cùng thắc mắc ấy. Hôm nay chúng ta hãy cùng BS Tuyền tìm hiểu về cách khắc phục cánh mũi quá rộng để có được một chiếc mũi cân đối là như thế nào.

1. Thu gọn cánh mũi là như thế nào?

Sinh ra với một dáng mũi cao ráo tự nhiên là một điều may mắn, thế nhưng dáng mũi cao không chưa đủ, cần phải kết hợp đầy đủ những bộ phận trên chiếc mũi mới tạo nên một chiếc mũi đẹp được.

Vấn đề cánh mũi quá rộng là vấn đề điển hình khiến cho một chiếc mũi cao ráo tự nhiên không còn là một điểm mạnh của bạn. Khi có một dáng mũi cao ráo nhưng lại có cánh mũi quá rộng thì sẽ khiến cho người nhìn có cảm giác chiếc mũi bè ra và không còn tôn lên được dáng mũi cao tự nhiên của của bạn.

Thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi

Phương pháp thu gọn cánh mũi được xuất hiện nhằm khắc phục vấn đề về cánh múi quá rộng của bạn. Phương pháp này đơn giản chỉ là việc làm cho cánh mũi nhỏ đi và thon gọn lại, từ đó tôn lên được vẻ đẹp cũng như dáng mũi cao tự nhiên của bạn.

2. Phương pháp và quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp đơn giản không cần kỹ thuật quá khó nhưng đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ để có được sự cân đối của chiếc mũi cũng như làm cho lỗ mũi không quá hẹp.

Có 2 kỹ thuật chính thường được sử dụng để thu gọn cánh mũi là:

Cuộn cánh mũi vào trong: Phương pháp này được sử dụng đối với những chiếc mũi có cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi lại lớn hơn thông thường. Chính vì thế bác sĩ sẽ sửng dụng kỹ thuật này để khéo léo cuộn cánh mũi vào trong, làm cho lỗ mũi của bạn nhỏ đi và có được một chiếc mũi cân đối

Cắt cánh mũi: Đối với những chiếc mũi quá to và dày thì phương pháp này là lựa chọn thích hợp nhất để giải quyết vấn đề. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật và tiến hành mổ một đường nhỏ của cánh mũi dưới phần chân mũi để loại bỏ bớt một phần da và sụn dư thừa và sau đó sẽ điều chỉnh độ cân bằng và tạo nét thon gọn và cuối cùng là sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Tuy nhiên đối với những trường hợp cánh mũi rộng, to và đường sống mũi cũng không được cao ráo thì bác sĩ sẻ sử dụng kết hợp 2 phương pháp nâng mũi và thu gọn mũi để cân đối lại mũi cũng như tạo nên một chiếc mũi thon gọn, cân đối nhất với khuôn mặt của bạn.

3. Thu gọn cánh mũi tại Long Xuyên

Ngày nay việc sửa sắc đẹp là một trong những nhu cầu của người dân Long Xuyên, nhưng để chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng về làm đẹp thì đó một vấn đề mà người dân ở đây luôn phải tìm kiếm. Tuy nhiên khi nhắc đến Thẩm mỹ Thanh Tuyền thì người ta lại biết ngay đến một thẩm mỹ viện uy tín với chất lượng hàng đầu.

Thẩm mỹ viện ở Long Xuyên
Thẫm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên

Được thành lập bởi BS Tuyền người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình và phẫu thuật thẩm mỹ. Với những công nghệ tiên tiến, kỹ thuật đặc biệt và dàn nhân viên chuyên nghiệp Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã mang đến cho người dân tại Long Xuyên những dịch vụ chỉnh sửa cũng như chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.