Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

THU GỌN CÁNH MŨI TẠO MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN HÀI HÒA “TỈ LỆ VÀNG” KHUÔN MẶT

Cận cảnh quy trình thu gọn cánh mũi nội soi và tận mắt chứng kiến kết quả của khách hàng ngay khi vừa làm xong. Thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền giúp bạn sở hữu dáng mũi thon đẹp hơn rất nhiều. Vì điều đặc biệt, với công nghệ khác biệt, các bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền sẽ đem đến kết quả hoàn hảo với sự cân đối, “tỉ lệ vàng” trên khuôn mặt.

1. KIẾN THỨC BẠN CẦN BIẾT VỀ THU GỌN CÁNH MŨI

Hiện nay, có hai phương pháp thu nhỏ cánh mũi được Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đưa vào áp dụng thực tế , tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người, đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

  2 kỹ thuật thu gọn cánh mũi được chỉ định phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

1. Cuộn cánh mũi vào trong:

Đối tượng phù hợp: Trường hợp cánh mũi không quá to nhưng phần lỗ mũi lại to, thông thường, phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi lại vào bên trong sẽ là thủ thuật phù hợp.

Bác sĩ sẽ thực hiện biện pháp này bằng đường khâu bên trong mũi nhằm cuộn phần chân mũi vào bên trong. Sau đó dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc phần này rồi thẩm mỹ kết hợp tạo hình lỗ mũi

2. Cắt cánh mũi:

Đối tượng thích hợp: Trường hợp cánh mũi quá dày và to, phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt sát chân mũi, không gây thương tổn để lại sẹo) sẽ giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

Tại góc rãnh mũi má, bác sĩ sẽ tiến hành một đường mổ nhỏ để loại bỏ một phần da và sụn ở cánh mũi, từ đó tạo nét thon gọn. Sau đó, lỗ mũi sẽ được khâu tạo dáng hạt chanh tự nhiên

Lưu ý: Một số trường hợp sống mũi quá thấp, cánh mũi to bè, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng, bác sĩ sẽ kết hợp cả phẫu thuật nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi

2. BÁC SĨ THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền chính là người tư vấn và trực tiếp phẫu thuật:

– Thạc sĩ Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

– Hơn 14 năm rưỡi kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ

– Đã thực hiện hơn 5.110 ca mũi ngoạn mục thành công

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

3. ƯU ĐIỂM THỰC TẾ KHI PHẪU THUẬT THU NHỎ CÁNH MŨI TẠI THẨM MỸ THANH TUYỀN

  • Tạo hình thu gọn đẹp tỉ lệ vàng khuôn mặt:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên khiến tổng thể gương mặt thô cứng, mất cân đối; đồng thời giúp cánh mũi mỏng, thon gọn và mềm mại hơn.. Tạo hình cánh mũi theo tỉ lệ đã xác định trước mang lại cho bạn dáng mũi cân đối,  đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét gương mặt.

  • Đạt tính thẩm mỹ cao nhất, không lộ sẹo thẩm mỹ

Kỹ thuật công nghệ tiên tiến là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít cắt rạch và được thực hiện trong khoang mũi với đường mổ nhỏ, vết rạch khi tiến hành được rạch tại những vị trí khó bị lộ và được khâu bằng chỉ thẩm đặc biệt, không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo sau khi thực hiện.

  • Hiệu quả bền đẹp lâu dài

Thu gọn cánh mũi chỉ can thiệp vào vùng mô mềm với vết rạch rất nhỏ, không xâm lấn nên không gây ảnh hưởng tới chức năng mũi, thời gian hồi phục nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại bất kì biến chứng nào và duy trì kết quả lâu dài theo thời gian

4. GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC XUNG QUANH THU GỌN CÁNH MŨI

Một số thắc mắc của khách hàng xung quanh dịch vụ thu gọn cánh mũi, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã tổng hợp lại và giải đáp cụ thể như sau:

  • Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi mọi thao tác chỉnh sửa sẽ diễn ra bên trong cánh mũi, có sự trợ giúp của công nghệ hiện đại nên sẽ không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

  • Cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi giúp mũi phục hồi nhanh chóng, từ 3 -5 ngày là vết cắt đã lành và ổn định, sau 1 tuần có thể cắt chỉ và sinh hoạt như bình thường.

  • Hiệu quả mà cắt cánh mũi nội soi mang lại?

Công nghệ này sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh kín đào, hài hòa đường nét gương mặt. Khuôn mặt sẽ trở nên thanh tú hơn.

5. BẢNG GIÁ THU GỌN CÁNH MŨI TẠI BS. TUYỀN

6.HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG HÀNG THU GỌN CÁNH MŨI TẠI BS TUYỀN

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng).