Thu gọn ngực

Thu gọn ngực

1. THẾ NÀO LÀ THU GỌN NGỰC?

Bên cạnh nỗi khổ vì vòng 1 bé, vòng 1 quá lớn cũng tạo nên cảm giác thiếu cân đối cho cơ thể, khiến vóc dáng trở nên sồ sề, nặng nề hơn. Ngực phì đại là bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ.

Vú phì đại thường đi kèm với sự sa trễ, chảy xệ vì vùng da và hệ thống dây chằng không có khả năng nâng đỡ toàn bộ mô tuyến ngực bên trong. Phì đại vú có thể gặp ở bất kì độ tuổi nào do rối loạn tâm lý, rối loạn hệ tiêu hóa và nhiều nhất là sau khi sinh nở.

Để thu gọn ngực bị phì đại, bác sĩ chỉ cần xác định lượng mô tuyến, da thừa cần loại bỏ sao cho 2 bên ngực sau khi thực hiện xong sẽ cân đối, hài hòa với cơ thể, sau đó sử dụng kỹ thuật đặc biệt để thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng. Chị em không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không cần phải lo lắng trước phẫu thuật. Phẫu thuật thu gọn ngực chảy xệ còn có thể tái định vị lại đầu ti, giúp chúng nhô cao cân đối, khiến tổng thể bầu ngực được trẻ trung và săn chắc hơn.

2. BÁC SĨ THỰC HIỆN THU GỌN NGỰC

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền chính là người tư vấn và trực tiếp phẫu thuật:

_ Thạc sĩ Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội

_ Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

_ Hơn 14 năm rưỡi kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ

_ Đã thực hiện hơn 5.110 ca mũi ngoạn mục thành công

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

3. ĐỐI TƯỢNG THU GỌN NGỰC

– Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú

– Đang trong kỳ kinh nguyệt

– Mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch,…

4. QUY TRÌNH THỰC HIỆN THU GỌN NGỰC

Bước 1. Thăm khám và tư vấn. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định mức độ phì đại và sa trễ của bầu vú, sau đó tư vấn, trao đổi cụ thể với khách hàng trước khi phẫu thuật.

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tầm soát tuyến vú. Thực hiện các xét nghiệm đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu,… đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời, tất cả khách hàng đều được tầm soát ung thu vú bằng hệ thống tầm soát hiện đại nhất của Ý.

Bước 3. Sát khuẩn và tây tê. Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng thẩm mỹ và gây tê tại chỗ để quá trình phẫu thuật thuận lợi, không gây khó chịu cho khách hàng.

Bước 4. Phẫu thuật thu gọn ngực. Tùy vào từng mức độ phì đại của ngực mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp thu gọn phù hợp để đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất.

+ Đối với vú phì đại trung bình và lớn: Bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

+ Đối với vú phì đại khổng lồ: Thông thường bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

Bước 5. Đóng vết mổ và kết thúc quy trình. Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

5. BẢNG GIÁ THU GỌN NGỰC

6. ẢNH KHÁCH HÀNG THU GỌN NGỰC TẠI THẨM MỸ THANH TUYỀN

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng).