Thu nhỏ đầu mũi tại Long Xuyên

Thu nhỏ đầu mũi tại Long Xuyên

Bạn cảm thấy khó chịu vì đầu mũi quá to? Sở hữu một chiếc mũi gần như đẹp tuyệt vời với sống mũi cao, thẳng và cánh mũi nhỏ nhưng lại có một phần đầu mũi quá to khiến cả chiếc mũi bị mất đi vẻ đẹp tự nhiên làm bạn thật sự khó chịu. Đó đang là vấn đề gặp phải của rất nhiều người. Thậm chí có người đã đi nâng mũi nhưng lại không để ý đến đầu mũi của mình không được cân đối vẫn làm cho chiếc mũi sau khi nâng không đẹp như mình mong muốn. Vậy thì hôm nay hãy cùng BS. Tuyền và Thẩm mỹ Thanh Tuyền tìm hiểu về phương pháp thu nhỏ đầu mũi nhé.

1. Thu nhỏ đầu mũi có tác dụng gì?

Đầu mũi là phần cao nhất của chiếc mũi nằm tại trung tâm của khuôn mặt. Phần đầu mũi nhô cao quá lớn là nguyên nhân chính dẫn đến việc chiếc mũi cao ráo thon gọn trở nên xấu đi và không còn trở nên thanh thoát nữa

Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp không quá khó khăn nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện. Thu gọn đầu mũi là phương pháp giúp mũi có được một phần đầu thon gọn, nhô cao giúp mũi trở nên thanh thoát hơn cũng vì thế mà mũi sẽ cân đối và trở nên hoàn thiện.

Thu nhỏ đầu mũi

2. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách tách bóc phần đầi mũi ra, tác động trực tiếp vào phần mô mềm hoặc sụn làm to đầu mũi, chỉnh sửa rồi khéo léo may thẩm mỹ lại để có kết quả an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn không tác động đế phần sống mũi của bạn, phương pháp này chỉ tác động trực tiếp vào phần đầu mũi và giúp mũi thon gọn, nhô cao hơn và nhỏ lại. Từ đó giúp chiếc mũi cân đối, hài hòa và có độ cao hơn, thanh tú hơn

Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp nhỏ nên có thể nói phương pháp này không để lại sẹo cũng như có thời gian phục hồi rất nhanh. Với kỹ thuật chỉnh sửa đầu mũi hiện đại cùng sự hỗ trợ của thiết bị máy móc tối tân nên mũi sau chỉnh sửa sẽ hồi phục nhanh chóng, chỉ từ 3 -5 ngày đầu mũi sẽ thon gọn như ý. Không sưng, không đau.

3. Thu nhỏ đầu mũi tại Long Xuyên

Không phải ai cũng có được một chiếc mũi đẹp như ý mình từ khi sinh ra mà cần phải có sự can thiệp của thẩm mỹ. Nhưng để tìm được một thẩm mỹ viện uy tín hiện nay thì cần phải có rất nhiều yếu tố.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền được xem là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Long Xuyên, được thành lập bởi THS. BS Trần Thị Thanh Tuyền với mục tiếu trở thành một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt nam thì chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ về chỉnh sửa, chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện hơn 7200 ca phẫu thuật mũi thì các bạn có thể yên tâm kinh nghiệm cũng như chất lượng mà BS. Tuyền mang lại. Hãy đến ngay với chúng tôi để có được một chiếc mũi đẹp và tự tin tỏa sáng nào.

Thẩm mỹ viện ở Long Xuyên
Thẩm mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên
Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn