Thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi

THU NHỎ ĐẦU MŨI  – MŨI THON GỌN NHƯ Ý

Đầu mũi to bè làm mũi “mất dáng”, gương mặt kém thanh thoát. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tạo khuôn mũi chữ A thon nhỏ, cân đối hài hòa theo tỉ lệ khuôn mặt nhất.  

1. THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ GÌ NỔI BẬT?

+ Mũi chữ A thon gọn, đẹp tự nhiên:

Trước khi tiến hành, bác sĩ thăm khám đo vẽ chi tiết, xác định xem nên tiến hành xử lý mô mềm hay xử lý sụn hai bên cánh hoặc can thiệp cả hai kỹ thuật trên. Sau khoảng 45 phút bạn sẽ được sở hữu dáng mũi thon gọn, đầu mũi có độ nhọn vừa phải, cân đối với đường nét gương mặt, đẹp tự nhiên như thật.

Không để lại sẹo, duy trì kết quả ổn định:

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, bác sĩ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm vùng đầu mũi. Đầu mũi to bè được chỉnh hình thành dáng mũi thon gọn mà không để lại sẹo hay có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, mũi đẹp tự nhiên, duy trì kết quả ổn định.

Không đau, phục hồi nhanh chóng:

Với kỹ thuật chỉnh sửa đầu mũi hiện đại cùng sự hỗ trợ của thiết bị máy móc tối tân nên mũi sau chỉnh sửa sẽ hồi phục nhanh chóng, chỉ từ 3 -5 ngày đầu mũi sẽ thon gọn như ý. Không sưng, không đau.

2. KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI BS. TUYỀN

3. BÁC SĨ THỰC THU NHỎ ĐẦU MŨI

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền chính là người tư vấn và trực tiếp phẫu thuật:

– Thạc sĩ Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

– Hơn 14 năm rưỡi kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ

– Đã thực hiện hơn 5.110 ca mũi ngoạn mục thành công

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

4. BẢNG GIÁ THU NHỎ ĐẦU MŨI

5. HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THU GỌN ĐẦU MŨI TẠI BS TUYỀN

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng).