Thu nhỏ quầng vú

Một khuôn ngực đẹp mang đến sự tự tin cũng như nét thanh xuân của một người con gái. Nhưng vì những lý do khách quan như: nội tiết, di truyền và sau khi sinh quầng vú bị thâm kèm giãn rộng gây mất thẩm mỹ, lấy đi sự tự tin của chị em. Với phương pháp thu gọn quầng vú hiện đại tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền, phái đẹp có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu khuôn ngực như mơ mà vẫn không mất đi sự tự nhiên vốn có.

1. THU NHỎ QUẦNG VÚ LÀ GÌ?

Thu gọn quầng vú là tiểu phẫu nhằm mục đích loại bỏ phần dư thừa. Thường kết hợp tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm nâng cao tính thẩm mỹ của bộ ngực. Phương pháp này cũng có thể làm nâng nhẹ bầu ngực, giúp vòng một trở nên gọn gàng và gợi cảm hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng bầu vú.

2. THẨM MỸ NGỰC TẠI BS. TUYỀN

– Hệ thống thẩm mỹ viện Thanh Tuyền là đơn vị tiên phong trong nỗ lực hướng đến cộng đồng, xây dựng sự an toàn bền vững.

– Là thẩm mỹ viện tiếp nhận những cái đẹp mới nhất hiện nay cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

3. BÁC SĨ THỰC HIỆN

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền chính là người tư vấn và trực tiếp phẫu thuật:

– Thạc sĩ Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

– Hơn 14 năm rưỡi kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ

– Đã thực hiện hơn 5.110 ca mũi ngoạn mục thành công

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

4. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP THU NHỎ QUẦNG VÚ

Khách hàng có nhu cầu trên 18 tuổi.

Khách hàng có quầng vú lớn, không hài lòng với quầng vú hiện tại.

5. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bước 2: Thực hiện các thao tác chuẩn bị cần thiết: thử máu, thử phản ứng thuốc, chuẩn bị dụng cụ và khử trùng theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Bước 3: Đo vẽ, xác định kích thước quầng vú sẽ bỏ hoặc giữ lại sau khi cắt, để đảm bảo sau phẫu thuật da căng phẳng đẹp thẩm mỹ, không bị co rút.

Bước 4: Gây tê

Bước 5: Tiến hành thực hiện

Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú 0,2 – 0,4 cm, sau đó tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa. Cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

6. ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ

Thu nhỏ quầng vú thực hiện với gây tê Plus tại chỗ bằng cách thoa tê đầu ngực. Cam kết không đau ngay cả trong và sau phẫu thuật.

Thời gian phẫu thuật ngắn 15 – 20 phút.

Hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

7. CHĂM SÓC SAU THU NHỎ QUẦNG VÚ

Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

Bạn nên uống nhiều nước và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng. Phải kiêng tuyệt đối các thức ăn ảnh hưởng đến vết thương như nếp, rau muống, thịt bò, hải sản trong khoảng 1 tháng đầu sau khi nâng ngực.

Sau phẫu thuật , bạn cần phải để máu huyết được lưu thông thật tốt, không nên ngồi hoặc nằm tại chỗ lâu mà nên đi lại nhẹ nhàng. Tuy nhiên cũng không được vận động mạnh.

Nhất quyết phải tuân theo chế độ chăm sóc sau  mà bác sĩ đã căn dặn. Những ngày ngay sau khi nâng ngực phải uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

8. BẢNG GIÁ THU NHỎ QUẦNG VÚ

9. HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THU NHỎ QUẦNG VÚ TẠI THẨM MỸ THANH TUYỀN

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng).