Tiêm Botox thon gọn mặt như thế nào?

Tiêm Botox thon gọn mặt như thế nào?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc thu gọn quai hàm trở nên rất đơn giản và hiệu quả cao nhờ sử dụng Botulinum toxin type A làm thư giãn cơ. Vậy tiêm thon gọn hàm là như thế nào?

Tiêm Botox thon gọn hàm thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần 10 – 15 phút để tiêm thon gọn mặt, sau khi tiêm gương mặt sẽ có sự thay đổi, gương mặt sẽ gọn gàng một cách tự nhiên.

Khi được tiêm vào vùng da tại vùng cơ cắn và góc hàm. Botox sẽ ức chế mệnh lệnh từ thần kinh đến các bó cơ. Nhờ đó cơ cắn vị trị cạnh hàm sẽ nhỏ lại, khuôn mặt bầu bĩnh sẽ dần thon gọn mà không cần trải qua phẫu thuật.

Tuy nhiên, botox làm thon gọn mặt chỉ có hiệu quả khi nguyên nhân là do cơ cắn. Để đạt kết quả tốt thì phải tiêm đúng vị trí và đúng liều. Do đó, không thể tiêm thon gọn mặt nếu do xương hàm to gây gương mặt vuông, góc cạnh.

Kết quả mang lại rõ nhất khi sau khoảng 2 tuần, cơ mặt sẽ hoàn toàn tự nhiên và thon gọn.

Ưu điểm của tiêm thon gọn mặt:

Tiêm thon gọn mặt không hề gây đau đớn. Quá trình tiêm diễn ra như bạn đi tiêm bình thường. Cơ mặt to hay nhỏ sẽ quyết định số mũi tiêm và thời gian tiêm.

Sau khi tiêm thon gọn hàm, bạn sẽ trở lại sinh hoạt bình thường, có thể đi làm việc ngay không cần phải nghỉ ngơi.

Khuôn mặt bạn không chỉ trở nên thon gọn hơn nhiều mà các nhược điểm như làn da, nếp nhăn cũng được cải thiện, cằm ngắn, cằm lẹm,….cũng được làm đầy trở nên đẹp hơn.

Hiệu quả tiêm botox như thế nào?

Kết quả tiêm tạo hình gương mặt v-line kéo dài từ 9 – 12 tháng, thậm chí có nhiều người có thể giữ được lâu hơn nhờ cơ địa. Sau thời gian đó bạn có thể tiêm lại nếu muốn duy trì gương mặt thon gọn.

Các nghiên cứu cho thấy việc tiêm liên tục, hiệu quả sẽ kéo dài hơn cho các lần sau. Ví dụ lần đầu cho kết quả 10 tháng thì lần sau con số này tăng lên 13 tháng và cứ thế tăng dần đều ở những lần tiêm kế tiếp.

Lưu ý để đạt được hiệu quả tốt nhất khi tiêm thon gọn hàm, bạn nên được bác sĩ tư vấn để hiểu và có đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn của bạn. Tiêm botox thon gọn hàm sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi tiêm không đúng vị trí và sai liều lượng. Bởi thế, việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín là một điều rất quan trọng.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền sử dụng botox chất lượng cao được nhập trực tiếp từ Mỹ và được đảm bảo nghiêm ngặt từ FDA, đảm bảo không gây kích ứng, không gây phản ứng đào thải và cho hiệu quả nâng cơ chảy xệ nhanh chóng. Bạn sẽ sở hữu khuôn mặt gọn gàng xinh xắn sau 1 – 2 tuần thực hiện.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn