Tiêm Filler má baby có an toàn không?

Tiêm Filler má baby có an toàn không?

Phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ Việt Nam. Ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để trông mình xinh đẹp hơn, rạng rỡ hơn, tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

trào lưu tiêm má baby đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về tiêm má baby, hôm nay Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ cho bạn những kiến thức về tiêm filler hòng giúp các bạn làm đẹp nhưng vẫn phải an toàn nhé.

1. Tiêm filler má baby là gì?

Filler được mệnh danh là chất làm đầy với thành phần cấu tạo chính là Hyaluronic Acid. Filler có thể tiêm vào khuôn mặt nhằm tạo đường nét thanh thoát, hài hòa như sóng mũi cao hiện đại, cằm v-line thon gọn, tự nhiên.

Tiêm filler má là tiêm vào má một lượng nhất các hợp có tác dụng tương thích hoàn toàn cơ thể. Phương pháp tiêm filler này sử dụng cho các cô nàng say mê bầu má phúng phính, căng tròn, trẻ trung. Tiêm filler má còn có thể làm mở nếp nhăn cũng như hình dạng của khuôn mặt.

2. Ưu điểm của tiêm filler

Tiêm filler má baby được xem là phương pháp an toàn và thấy được hiệu quả nhanh chóng, an toàn nhất trong tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Tiêm filler giúp cải thiện tình trạng má hóp, hai má không cân xứng, má xệ, má nhiều nếp nhăn.

Tiêm filler má baby được thực hiện đơn giản chỉ bằng vài mũi tiêm cực nhỏ chẳng cần đụng chạm đến dao kéo.

Thời gian thực hiện tương đối ngắn chỉ khoảng từ 5 đến 10 phút là bạn có thể bầu má mới, tươi tắn, rạng rỡ bất ngờ.

Không gây đau đớn, để lại sẹo, thâm, nám hay lộ dấu vết thương thẩm mỹ. Khác với các phương pháp thẩm mỹ truyền thống trước đây, kim tiêm được đưa vào lớp hạ bì ở dưới da bằng mũi kim chuyên dụng cực nhỏ, nên bạn không cần lo lắng về tiêm filler sẽ để lại sẹo lồi hay sẹo lồi hay sẹo lõm trên da.

Ngay sau khi thực hiện bạn có thể quay lại làm việc và cuộc sống thường nhật.

3. Những lưu ý khi tiêm filler

Dẫu tiêm filler đơn giản như thế nhưng theo các chuyên gia bác sĩ cho biết vùng má có rất nhiều động mạch nên cần có người có chuyên môn và được đào tạo thực hiện tiêm filler.

Filler dễ bị làm giả và kém chất lượng gây nguy hiểm đến sức khỏe cho người sử dụng, biến chứng thường thấy nhất là filler vón cục lại ngay tại vùng má không những gây mất thẩm mỹ mà còn gây ra một số biến chứng nguy hiểm khác.

Ngoài ra có thể thủng hoặc loét da làm cho filler bị lồi ra ngoài ngay tại vùng tiêm do nhiễm trùng vùng da bị tiêm.

Filler thật sự an toàn nếu tiêm đúng! Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để hiểu được filler và lựa chọn được phương pháp an toàn nhất cho mình.

Bạn cần tư vấn về thẩm mỹ hãy liên hệ Thẩm Mỹ Thanh Tuyền để Bác Sĩ tư vấn chi tiết cho bạn.