Tiêm Filler uy tín an toàn tại TP. Hồ Chí Minh

Tiêm Filler uy tín an toàn tại TP. Hồ Chí Minh

Phẫu thuật không thẩm mỹ từ lâu đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ Việt Nam. Ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để trông mình xinh đẹp hơn, rạng rỡ hơn, tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Phổ biến là vậy nhưng tiêm ở đâu uy tín và giá cả bao nhiêu là hợp lý vẫn đang là thắc mắc của nhiều chị em. Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ cung cấp thông tin giúp bạn, đẹp nhưng phải an toàn nhé!.

1. Thủ thuật tiêm filler là gì?

Tiêm filler được xem là một thủ thuật đơn giản thực hiện tiêm chất làm đầy vào dưới da theo đúng từng vị trí để mang đến hiệu quả xóa nhăn trẻ hóa hay tạo hình thẩm mỹ như: nâng mũi, độn cằm V-line, tiêm má baby, tiêm môi, xóa hõm thái dương,…. Thế nhưng kỹ thuật tiêm cũng đòi hỏi tay nghề và chuyên môn nhất định các vị trí tiêm phải chính xác, đúng kỹ thuật, đúng loại filler và filler phải có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng.

Với sự phát triển của các ngành thẩm mỹ hiện nay không chỉ thẩm mỹ viện, spa mà cả những nơi không hề có giấy phép vẫn thực hiện dịch vụ tiêm filler. Điều này dẫn đến việc các biến chứng sau khi tiêm filler ngày càng gia tăng với mức độ nguy hiểm đáng báo động. Nên điều tiên quyết là phải chọn được một cơ sở uy tín và an toàn.

Ưu điểm của phương pháp tiêm filler

2. Một địa chỉ tiêm filler uy tín cần những gì

Địa bàn TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở spa cũng như thẩm mỹ nên để lựa chọn được nơi thực hiện tiêm filler an toàn và uy tín là điều không hề dễ dàng. Vì vậy Thẩm mỹ Thanh Tuyền cung cấp cho bạn những tiêu chí cơ bản sau:

Thương hiệu uy tín, cơ sở chuyên nghiệp

Một địa chỉ tiêm filler uy tín phải đáp ứng được tiêu chí đầu tiên là thương hiệu uy  tín rõ ràng, có giấy phép hoạt động, hệ thống phòng ốc, máy móc và dụng cụ y tế đảm bảo và đạt tiêu chuẩn y khoa. Bạn không nên gửi gắm làn da sức khỏe của mình vào những cơ sở không giấy phép và điều kiện vật chất sơ sài.

Bên cạnh một cơ sở chuyên nghiệp sẽ xây dựng hệ thống thông tin minh bạch rõ ràng. Các dịch vụ được giới thiệu một cách rõ ràng trên các phương tiện truyền thông chính thống như: website, youtube, facebook,…..

Chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ

Con người là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của thủ thuật tiêm filler. Vì vậy, bạn cũng cần chú ý đến chuyên môn của bác sĩ thực hiện cho mình.

Trước khi tiêm filler bạn sẽ được bác sĩ khám và xác định mục dịch tiêm, vùng tiêm, liều lượng và quá trình thực hiện phải đảm bảo độ nông sâu đúng vị trí tiêm.

Ngoài ra, bác sĩ cũng phải là người giàu kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca tiêm filler để có thể nhanh chóng xử lý sự cố có thể xảy ra trong khi tiếm hành liệu trình.

Bạn tuyệt đối không nên tự ý tiêm filler tại nhà, những nơi không có giấy phép thực hiện và những nơi không có bác sĩ thực hiện.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của filler

Thời gian gần đây, các phương tiện truyền thông đại chúng đã thông tin về rất nhiều trường hợp biến chứng nhiễm trùng, hoại tử khi tiêm filler nâng mũi, sưng bầm hay vón cục,…. những trường hợp này đa phần do tiêm Filler kém chất lượng gây đị ứng với cơ thể.

Việc khắc phục hậu quả tiêm filler giả vào cơ thể cũng rất khó khăn và tốn nhiều tiền bạc, thậm chí không thể khắc phục và nguy hiểm đến tính mạng.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ, thời hạn sử dụng, các tác dụng phụ về chất làm đầy xem có an toàn không.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn