Tiêm rãnh cười xóa dấu hiệu lão hóa

Tiêm rãnh cười xóa dấu hiệu lão hóa

Đối với chị em phụ nữ xuất hiện dấu hiệu lão hóa là điều đáng lo sợ, đặc biệt là khuôn mặt là nơi biểu hiện đầu tiên và rõ ràng nhất. Rãnh cười xuất hiện rõ nét nhất khi cười, rãnh càng sâu nhìn bạn càng già nua và mệt mỏi, mất đi vẻ tươi tắn. Xuất hiện rãnh cười chính là dấu hiệu của tuổi thanh xuân đang dần đóng cửa với bạn, nên nhiều chị em đã tìm đến cách khắc phục nhanh và an toàn nhất chính là tiêm filler lấp đầy rãnh cười, gọi tắt là tiêm rãnh cười.

1. Tiêm rãnh cười là gì?

Đây là một thủ thuật thẩm mỹ, sử dụng filler được làm từ Hyaluronic Acid gel đưa vào đường rãnh cười, mục đích để căng da lên và đầy đặn, làm mất đi nếp nhăn ngay lập tức. Chỉ sau 15 phút, không đau đớn và cũng không cần đụng dao kéo, bạn sẽ có ngay gương mặt căng mịn và trông trẻ trung lên rất nhiều.

2. Quy trình tiêm rãnh cười

Thời gian tiêm filler rất nhanh, chỉ diễn ra từ 15 đến 20 phút. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định lượng filler phù hợp. Tiếp theo, bạn sẽ được bôi kem gây tê để khi tiêm không bị đau.

Sau khi sát trùng vùng tiêm, bác sĩ sẽ dùng kim tiêm đã chứa sẵn filler tiêm trực tiếp vào vùng rãnh cười và nắn chỉnh sao cho tự nhiên nhất.

3. Tại sao mọi người nên tiêm rãnh cười?

Với công nghệ làm đẹp không ngừng phát triển, việc tiêm filler và botox ngày càng được ưa chuộng. Mọi người đều tìm đến tiêm rãnh cười bằng filler do sự an toàn, nhanh chóng, không cần dùng đến dao kéo và kết quả có ngay lập tức.

Không giống như các cách làm đẹp khác, ngay sau khi tiêm filler làm đầy rãnh cười, bạn sẽ thấy luôn kết quả. Bạn vẫn hoạt động và ăn uống bình thường mà không cần phải kiêng khem khổ sở.

4. Những lưu ý khi tiêm

Hiện nay trên thị trường không ít trường hợp biến chứng vì tiêm filler kém chất lượng, nên bạn phải chú ý chọn được địa chỉ uy tín và được cấp phép, bác sĩ tay nghề cao và tìm hiểu thật kỹ các vấn đề có thể xảy ra để có hướng xử lý kịp thời trước khi quyết định làm. Nếu có trường hợp bị ngứa ngáy, ửng đỏ hay khó chịu, bạn nên đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám, khắc phục sớm để tránh hậu quả về sau.

Thêm nữa, filler là chất làm đầy tạm thời, tùy theo cơ địa để giữ được khuôn mặt như mong muốn.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn