10 điều bạn cần biết về trẻ hóa vùng kín

Show all

10 điều bạn cần biết về trẻ hóa vùng kín

tre-hoa-vung-kin
  1. Thu hẹp âm đạo là gì?

Thu hẹp âm đạo là 1 tiến trình phẫu thuật làm hẹp vùng âm đạo. Phẫu thuật gồm lấy đi phần da và niêm mạc thừa và khâu hẹp lại ống âm đạo phần niêm mạc và cơ.

  1. Nguyên nhân :

Trong quá trình sinh con đường âm đạo thì ống âm đạo và các mô xung quanh bị giãn. Thường sau sinh, âm đạo sẽ trở lại kích cở bình thường nhưng khó mà lấy lại đường kính ban đầu trước khi sinh con.

Đa số những phụ nữ sau sinh than phiền về vấn đề giảm đi cảm giác nhạy cảm và hung phấn trong giao hợp. Nguyên nhân thường là do giảm sự co thắt.

  1. Tại sao tôi lại muốn đi thu hẹp âm đạo?

Theo khoa học, khi “lên đỉnh”, bộ não sẽ tiết ra endorphin – là 1 loại hoocmôn mang lại cảm giác hạnh phúc. Khi đạt tới điểm cực khoái, lượng endorphin sẽ tiết ra càng nhiều, bạn càng cảm thấy vui vẻ, “giải toả căng thẳng trong ngắn hạn nó có thể thay thế 1 điếu thuốc lá hay 1 giấc ngủ ngon” – chuyên gia tình dục học nổi tiếng người Pháp Caroline Le Roux đã khẳng định.

Ông còn khẳng định những phụ nữ bị mất ngủ và đã thử tất cả các loại trà thảo dược, trị liệu thư giãn,….mà không có kết quả. Rất có thể “cực khoái” sẽ trở thành viên thuốc ngủ mới của bạn, bạn sẽ có giấc ngủ yên tĩnh và sâu hơn.

  1. Có những nguy cơ gì khi phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo?

Những nguy cơ có thể gặp là chảy máu & nhiễm trùng. Tuy nhiên rất hiếm vì trong quá trình phẫu thuật chúng tôi đã cho thuốc cầm máu và kháng sinh để chống nhiễm trùng khi hậu phẫu.

  1. Thời gian trung bình để phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo là bao lâu?

Thời gian trung bình để phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo là khoảng 1-2 giờ và thêm 1 khoảng thời gian bạn nghỉ ngơi và được y tá chăm sóc dặn dò trước khi về là 30 phút.

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện bằng phương pháp giảm đau nào?

Chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp tiền mê. Bạn sẽ thoáng ngủ ngắn trong quá trình làm phẫu thuật và bạn sẽ tỉnh ngay sau vài phút sau khi phẫu thuật xong hoặc sau khi chích thuốc tê xong.

  1. Hậu phẫu sẽ ra sao?

Bạn sẽ có thể không được thoái mái 1-2 ngày sau phẫu thuật. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không đau vì khi ra về bạn sẽ được kê đơn thuốc giảm đau và kháng sinh. Quá trình lành và sinh hoạt giao hợp bình thường là khoảng 6 tuần. Chỉ khâu là chỉ tự tiêu do đó không cần phải cắt chỉ.

  1. Khi nào tôi có thể trở lại làm việc sau phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo?

Đa số các phụ nữ sẽ trở lại làm việc sau 2-3 ngày.

  1. Khi nào tôi có thể giao hợp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo?

Thường thì bạn có thể giao hợp với bạn tình sau 6 tuần.

  1. Nếu ở xa tôi có thể về trong ngày không?

Được. Sau phẫu thuật 1-2 giờ bạn sẽ được nằm nghỉ và y tá chăm sóc dặn dò kê đơn. Sau đó bạn có thể ra về.

 

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn