Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật

Show all

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật

Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật ở tphcm

Sau những lần mang thai và sinh nở vùng kín (hay tầng sinh môn) của phụ nữ không còn vững chãi như thời son rỗi nữa. Nó bắt đầu “xuống cấp” trầm trọng như giãn nỡ và dần mất đi độ đàn hồi, các cơ không trở về vị trí ban đầu nữa mà “lỏng lẻo” hơn rất nhiều. Việc này ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ vợ chồng, sự hưng phấn khi “yêu” không còn nữa và dần lạnh nhạt hơn.

Để khắc phục tình trạng lão hóa này nhiều chị em quyết định lựa chọn phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn, thu hẹp âm đạo để trở lại cuộc sống bình thường như trước đây.

Do một số chị em ngại sử dụng dao kéo và sợ đau nên phương pháp phẫu thuật vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson không phẫu thuật là giải pháp an toàn và tối ưu giúp trẻ hóa toàn diện vùng kín, mang lại hiệu quả 3 trong 1.

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật

Vậy phương pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng laser Vinson là gì, và nó được thực hiện như thế nào?

Công nghệ Laser Vinson tích hợp 3 trong 1 bao gồm thu nhỏ âm đạo, trẻ hóa, trắng hồng vùng kín và chữa khô âm đạo triệt để.

Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo để tăng độ đàn hồi khi yêu.

Hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện vùng kín giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

Laser Vinson còn có tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Phương pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật này áp dụng cho các đối tượng như: Các trường hợp âm đạo bị giãn rộng do bẩm sinh, sinh nở nhiều, quan hệ nhiều, chấn thương, tai nạn… làm mất khoái cảm khi quan hệ.

Các trường hợp vùng kín bị lão hóa, nhăn nheo, thâm đen, chảy xệ theo thời gian.

Các trường hợp vùng môi lớn, môi bé, âm hộ bị thâm đen, nhăn, chảy nhão… đều áp dụng được

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật

Đến với quy trình làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Thẫm Mỹ Thanh Tuyền sẽ được bác sĩ Thanh Tuyền trực tiếp đảm nhận và thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng lão hóa vùng kín để đưa ra giải pháp phù hợp

Bước 2: Bác sĩ tiến hành bôi tê vùng điều trị để giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái khi điều trị

Bước 3: Bác sĩ Tuyền  tiến hành sử dụng năng lượng xung dài 1000 nm tiến hành thu nhỏ và trẻ hóa âm đạo

Bước 4: Tiếp tục sử dụng năng lượng đa vi xung 2940 nm làm trắng vùng kín

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn sau điều trị.

Phương pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 15-20 phút, hoàn toàn không phẫu thuật. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được tiến hành gây tê nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Phương pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật này làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn giúp tăng cảm giác và khoái cảm khi giao hợp; làm hồng môi lớn, môi bé,  cải thiện được môi trường âm đạo khô, do tái tạo và làm mới được môi trường niêm mạc âm đạo và các tuyến tiết nhầy của môi trường này, giúp chị em tự tin với vùng kín như thời con gái và có thể sinh hoạt quan hệ bình thường.

Nếu thắc mắc về phương pháp điều trị bạn hãy liên hệ trực tiếp THẪM MỸ VIỆN THANH TUYỀN

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn