Lấy mỡ bọng mắt có an toàn và đau không?

Show all

Lấy mỡ bọng mắt có an toàn và đau không?

Lấy mỡ bọng mắt có an toàn và đau không?

Lấy mỡ bọng mắt có an toàn và đau không?

Những triệu chứng tố cáo bạn bắt đầu bị lão hóa khi gần bước sang tuổi 30 đó là bị bọng mỡ mắt, các nếp nhăn vùng mắt,… Những túi bọng mỡ ở mí dưới xuất hiện nhiều gây mất thẩm mỹ cho đôi mắt lẫn khuôn mặt nhưng không ảnh hưởng gì đến thị lực của bạn cả. Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý những bọng mỡ đó bằng phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt và thực hiện 1 cách an toàn, không đau và hiệu quả tối ưu nhất.

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp đơn giản nhưng cần sự khéo léo, tỉ mỉ. Dưới đôi tay chuyên nghiệp của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền bạn sẽ đẹp và trẻ trung hơn vì bác sĩ sẽ lấy đi những túi mỡ đó một cách kĩ lưỡng và bỏ bớt da thừa để vùng mắt dưới của bạn thẳng ra không còn những nếp nhăn nữa.

  • Lấy mỡ bọng mắt có đau không?

Suốt cả quá trình thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt phòng khám chúng tôi cam đoan bạn sẽ không đau 1 chút nào vì bác sĩ hiểu tâm lí của tất cả mọi người ai cũng sợ đau nên Phòng khám chúng tôi sử dụng biện pháp mới khi đang phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt đó là tiền mê an thần nhẹ. Tiền mê an thần nhẹ không giống như gây mê, mọi người hay hiểu lầm vấn đề đó nên nhiều khi lo sợ không muốn tiền mê sợ có biến chứng gì về sau. Phòng khám chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu dù là tiền mê hay gây mê điều không có biến chứng gì cả, thời gian sau cũng không có biến chứng gì. Còn tiền mê phòng khám chúng tôi sử dụng khi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là phương pháp an thần nhẹ, bạn sẽ ngủ thoáng qua khoảng vài phút để bác sĩ chích tê bạn không biết đau sau đó tỉnh dậy và cũng sẽ không đau đến khi ca phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt làm xong, còn thuốc tiền mê đương nhiên sẽ được thải ra nhiều đường trên cơ thể bạn như thoát hơi qua lỗ chân lông hoặc đường tiểu . Và việc chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt cũng rất cần thiết, bạn đã không đau trong khi làm phẫu thuật thì đương nhiên sau phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt bạn cũng sẽ không đau vì nhân viên sẽ giúp bạn đặt thuốc giảm đau, thuốc giảm đau hiệu quả rất nhanh.

  • Lấy mỡ bọng mắt có an toàn không?

Lấy mỡ bọng mắt tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền rất an toàn vì:

  • Phòng khám chúng tôi có giấy phép hoạt động được sở y tế TP.HCM cấp
  • Bs.Trần Thị ThanhTuyền có bằng cấp về tạo hình và thẩm mỹ, kinh nghiệm hơn 10 năm, chuyên tu từ nước ngoài về.
  • Nhân viên tận tâm, tận tình với khách hàng, tiếp đón nồng hậu.
  • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại và học hiểu những phương pháp mới để đáp ứng nhu cầu cho bạn.
  • Xử lý tình huống một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất
  • Thấu hiểu tâm lý khách hàng
  • Có trách nhiệm cao trong công việc.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi có tất cả các ưu điểm và trở thành nên uy tín, chuyên nghiệp. Bạn hãy yên tâm lại phòng khám chúng tôi để phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt như chúng tôi đã nói rất an toàn và không đau. Mang lại hiệu quả lâu dài và tính thẩm mỹ cho đôi mắt lẫn khuôn mặt cao.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn