Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Show all

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Hiện nay với công nghệ nâng mũi bọc sụn sẽ giúp cải thiện độ cao sống mũi, đồng thời giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục được nhược điểm bóng đỏ đầu mũi, tạo dáng mũi hài hòa đẹp tự nhiên hơn.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ra đời đã khắc phục triệt để nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ, cho dáng mũi không chỉ đẹp tự nhiên mà còn duy trì lâu dài, ổn định. Chính vì những ưu điểm vượt trội này nên nó nhanh chóng tạo nên cơn sốt với những ai yêu thích làm đẹp.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi,  còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng sụn tự thân.  Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu chóp mũi giảm hiện tượng thô nhọn, hoặc căng bóng đỏ, vì sử dụng phần sụn từ chính cơ thể của mình.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ giúp quý khách có được chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên và hài hòa khuôn mặt. Đầu mũi nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu, bảo vệ dài. Mũi đủ chiều dài, không bị hếch. Kết quả nâng mũi bọc sụn sẽ ổn định lâu dài, an toàn, không biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn lấy chính sụn trên cơ thể mình: sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai, để tạo dáng mũi thanh thoát, khắc phục các biến chứng thường gặp của phương pháp phẫu thuật mũi cũ, nên đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp bền vững cùng thời gian.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thích hợp với :

Những người có sóng mũi thấp, mũi tẹt.

Mũi tẹt, mũi ngắn vừa phải nhưng phải đủ da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt.

Mũi nâng bị hỏng tại các thẩm mỹ viện kém uy tín, mũi bị biến dạng do tai nạn.

Tất cả những người (trên 18 tuổi) có mong muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bạn hãy đến trực tiếp THẨM MỸ VIỆN THANH TUYỀN

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn